Tư vấn cách chọn cảo thủy lực skf chuẩn sử dụng

Với thương hiệu hơn 100 năm kinh nghiệm trong kĩnh vực sản xuất dụng cụ tháo lắp vòng bi SKF, khách hàng sử dụng luôn cảm thấy hài lòng bởi sự cải tiến vượt bậc qua thời gian. Những lo lắng trong khi tháo lắp vòng bi sẽ được giải quyết triệt để và nhanh chóng với cảo thủy lực skf. Nhưng để đạt được hiệu quả cao nhất, nhất thiết bạn phải có sự chọn lựa hợp lý nhất. Đừng bỏ qua những tư vấn cách chọn cảo thủy lực skf chuẩn sử dụng. Đây sẽ là cẩm nang hữu ích cho bạn.

Tại sao cảo thủy lực skf luôn là sự chọn lựa hàng đầu của khách hàng?

  • Nếu bạn muốn quá trình tháo lắp vòng bi được diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và an toàn thì lựa chọn cảo thủy lực skf chính là chọn lựa tuyệt vời nhất cho bạn. Sử dụng skf dụng cụ cảo thủy lực có khả năng tác động một lực mở tới hàng 100 tấn, các puli dù bị rỉ sét, oxy hóa nặng đến đâu, vam thủy lực cũng có thể mở được nhanh chóng với chỉ một vài thao tác đơn giản. Phương pháp này giúp khắc phục những hạn chế như gây khói, bốc mùi hôi, dầu chảy ra và không biết tiêu hủy như thế nào. Dẫn đến rất độc hại cho sức khỏe và không an toàn cho người lao động.
  • Skf cảo thủy lực dùng để cảo thiết bị với tải trọng từ 4 – 50 tấn tùy vào model loại cảo và tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi đơn vị sản xuất. Các loại cảo thủy lực này khác nhau ở độ thân của vam và các tay gắn. Phù hợp với dãy sản phẩm vòng bi có kích thước đường kính trong một dãy nhất định. Đối với những puli có độ lớn từ 1000 mm trở lên với sức người không thể dễ dàng tháo ra.

Cách chọn cảo thủy lực skf chuẩn sử dụng

Theo kinh nghiệm lựa chọn dụng cụ tháo lắp vòng bi skf của chúng tôi trong nhiều năm kinh doanh, để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn có thể chọn loại skf cảo thủy lực skf qua các tiêu chí sau đây.

  • Trước hết, bạn cần biết độ mở tối đa hay vật thể bạn cần cảo có đường kính lớn nhất là bao nhiêu mm? Nếu xác định được thông tin này, bạn sẽ chọn được loại cao thuy luc skf có độ mở bao nhiêu là phù hợp nhất khi sử dụng.
  • Thứ hai, bạn cần xác định chính xác khoảng cách từ đầu trục đến mép phía trong của vật cần móc ra là bao nhiêu? Từ đó bạn có thể lựa chọn loại cảo có độ với bbao nhiêu để sử dụng. Vì rất cáo thể nó sẽ cạp được vật cần cảo nhưng với không tới nơi vì khoảng cách quá xa
  • Thứ ba, cần căn cứ vào tải trọng cần thiết cho cảo là bao nhiêu tấn? Để từ hai thông tin trên mà bạn có thể ráp vào bảng phân loại cảo thì sẽ áp vào cái tương ứng
  • Thứ tư, cần biết rằng loại dụng cụ cảo skf mà mình chọn lựa có định tâm hay không. Thông thường, các loại cảo khi dùng bạn phải móc từng chân cảo vào vật, nếu nó nặng và lớn thì bạn cần phải có 2 người. Với loại vam tự định tâm, khi bạn bẻ 1 chân vào – ra, 2 chân còn lại sẽ đi theo và ti cảo luôn hướng đúng tâm. Thao tác lúc này chỉ cần 1 người là đủ. Điểm dễ nhận biết là cơ cấu chân cảo là cơ cấu kép.
  • Xem xét lựa chọn loại cảo skf thủy lực đã có tích hợp sẵn bơm hay chưa? Nếu không hạn chế về không gian, bạn nên chọn lựa loại cảo skf dùng bơm ngoài là hợp lý nhất.
  • Cuối cùng là căn cứ vào kinh phí đầu tư. Bạn dự định kinh phí khoảng bao nhiêu thì bạn sẽ lựa chọn chủng loại cảo thủy lực skf cho phù hợp. Mỗi loại sẽ khác nhau chút ít về tính năng.