Tranh 12 cung hoàng đạo

Trong 12 cung hoàng đạo, mỗi người đều sở hữu một cung, mỗi cung là một biểu tượng hợp mệnh và tính cách của người cung đó. Đối với những ai có niềm tin vào tín ngưỡng sẽ rất thích tranh 12 cung hoàng đạo – một trong những món quà ý nghĩa dành cho họ.

Tranh 12 cung hoàng đạo là biểu tượng của mỗi cung. Từ năm 1645 trước Công Nguyên, các nhà Chiêm tinh Thành Babylon cổ sáng tạo ra các cung hoàng đạo, tương ứng với 12 tháng trong năm. Và mỗi cung là một con vật biểu trung. Trong 12 cung hoàng đạo này được chia thành 4 nhóm: Hỏa, Thủy, Kim, Mộc tương ứng với 4 mùa trong năm.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4): Biểu tượng cho sự ấm áp, chính trực

Thẳng thắng, chân thật và ấm áp là những đức tính của người cung Bạch Dương. Trong chuyện tình cảm, họ khá nghiêm túc và luôn có vẻ ngoài ấm áp, vui vẻ, tuy nhiên, không phải suy nghĩ bên trong của họ thật sự như vậy.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Là người hướng nội, sống thật thà, lương thiện

Bởi vì là người hướng nội, nên người thuộc cung Kim Ngưu luôn cố gắng kìm hãm cảm xúc của mình, đôi khi không được khéo léo và mềm mại. Tuy nhiên, về mặt tình cảm, họ lại rất nghiêm túc và hết mình và đặc biệt là dễ mềm lòng.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6): Năng nổ, vui vẻ và nhiệt huyết

Một mình chính là sở thích “quái dị” của cung Song Tử nên mới tiếp xúc mọi người sẽ nghĩ đây là một người cô độc và tự kỷ. Tuy nhiên, nếu thân quen, bạn sẽ thấy Song Tử là một người thân thiện, vui vẻ và nhiệt huyết.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7): Nhạy cảm, tốt bụng

Biểu tượng của cung Cự Giải là một con cua, trong truyền thuyết, con cua này đã bị anh hùng Hercule giết chết. Còn đối với những người thuộc cung này, họ rất chung thủy, hết lòng hi sinh vì tình yêu. Ngoài ra, họ là những người mạnh mẽ nhưng lại thường sống trong cảm xúc và luôn bảo vệ sự mềm yếu bên trong của mình.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8): Kiêu hãnh, mạnh mẽ

Đúng như hình ảnh tượng trưng, những người thuộc cung Sư Tử có tính cách mạnh mẽ và đầy kiêu hãnh, thường quyết đoán trong mọi việc. Không chỉ sở hữu sức mạnh, người thuộc cung này cũng rất thông minh, trí tuệ và trọng tình cảm.

Cung Xử Nữ (23/8 – 23/9): Con người tình cảm và dễ mềm lòng

Trong 12 cung hoàng đạo, cung Xử Nữ có biểu trượng trinh nữ, cũng là nhân vật nữ duy nhất. Xử nữ là người sống tình cảm nhưng lại khá nội tâm, đôi khi là cô độc. Họ thực sự chung thủy nên rất căm ghét sự phản bội.

Cung Thiên Bình (24/9 – 23/10): Trí tuệ và công bằng

Hình ảnh biểu trung của cung Thiên Bình là một cán cân, thể hiện những người thuộc cung này luôn nhìn nhận và phán xét mọi việc một cách khách quan, công bằng. Họ ghét sự cô độc nhưng lại luôn thích bình yên.

Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Là người có tâm, trọng tình cảm

Trong hầu hết mọi chuyện, Bọ Cạp luôn có cảm xúc mãnh liệt và luôn sẵn sàng đấu tranh để dành công bằng. Mặc dù khi nói chuyện, Bọ Cạp thường không gây được thiện cảm với người khác, đôi khi là buông lời khó nghe nhưng trong lòng lại thực sự không phải vậy. Trong tình yêu, Bọ Cạp là người khó rung động nhưng một khi đã dành tình cảm cho ai đó lại rất khó buông bỏ.

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12): Nội tâm dữ dội, khao khát mãnh liệt

Cung Nhân Mã là người hướng nội, nhưng đôi khi lại có tính cách hai chiều, lúc thích sự yên bình, lúc lại sôi nổi. Người thuộc cung này yêu thích tự do, có tham vọng, ước mơ vươn lên.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Hướng nội, lạnh lùng, ấm áp

Mặc dù là người hướng nội, nhưng nội tâm Ma Kết lại khá dữ dội, thích được một mình để mặc sức chiêm nghiệm sự đời. Trong chuyện tình cảm, Ma Kết sống rất chân thành và không thích bị đùa cợt.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2): Trọng tình cảm, lý trí

Người thuộc cung Bảo Bình có khả năng suy nghĩ và phân tích mọi thứ, rất thông minh nhưng lại không tin tưởng vào tình yêu.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3): Thánh thiện, nhạy cảm

Cung Song Ngư là những người trọng tình cảm, sẵn sàng hi sinh và hết lòng vì người khác nhưng họ vẫn sống vì chính mình. Người cung này rất sợ cô đơn.

Với những người quan tâm tới vận mệnh, cung số thì món quà tranh 12 cung hoàng đạo quà tặng cao cấp sẽ rất có ý nghĩa với họ.