Top 3 cách nhận biết Thịt bò mỹ đạt chuẩn

Nhắc đến Thịt bò mỹ nhập khẩu, hầu hết người dân ở nước ta đều cảm thấy quen thuộc. Bởi đây là sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ và được đánh giá rất cao về chất lượng. Tuy vậy, hiện nay, trên thị trường nước ta, thịt bò mỹ xuất hiện tràn lan. Vậy làm sao bạn có thể chọn mua thịt bò nhập khẩu đạt chuẩn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Bật mí 3 cách nhận biết Thịt bò mỹ đạt chuẩn chất lượng cao

Trang bị những kiến thức về các loại Thịt bò mỹ chuẩn chất lượng

Thịt bò mỹ Prime (Thượng hạng)

Đây là loại thịt bò mỹ thượng hạng có chất lượng vân mỡ tốt nhất. Ngoài ra, thịt bò loại này còn có vị ngọt, mềm và thơm nên được nhiều nhà hàng tin dùng. Nó được xếp hạng cao nhất và chiếm tỉ lệ 1,5%. Tức là 100 con bò nuôi tại Mỹ chỉ có 1 đến 2 con là đạt chuẩn USDA PRIME. 

Thịt bò mỹ Choice (Cao cấp)

Đây là loại thịt bò mỹ cao cấp với lượng vân mỡ ít hơn Prime và chiếm nửa các loại thịt được đưa ra thị trường. Ngoài ra, thịt có độ ngọt thơm và hương vị tuyệt vời nên được nhiều người dân nước ngoài lựa chọn. 

Thịt bò mỹ Select (Tốt)

Đây là loại thịt bò có chất lượng chấp nhận được với người tiêu dùng. Nó có hương vị khác nhau tuỳ vào từng loại bò và đơn vị sản xuất. Mỗi năm, ở nước Mỹ xuất xưởng 1/3 loại thịt bò này. 

Bạn nên mua loại Thịt bò mỹ từ Select trở lên

Quan sát bằng mắt khi chọn mua Thịt bò mỹ

Bạn hãy quan sát bằng mắt lượng vân mỡ của Thịt bò mỹ khi chọn mua. Theo đó, thịt bò mỹ chất lượng cao thường có vân mỡ nhiều. Phần thăn vai bò mỹ có lượng vân mỡ xen kẽ lớp nạc trông rất đẹp mắt. 

Để đạt chuẩn Thịt bò cao cấp ở mỹ là điều không dễ dàng và phải tuân thủ quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Nên mua được thịt bò mỹ loại cao cấp, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hương vị tươi ngon của nó. 

Dùng thử thịt bò mỹ

Đây là một trong những cách nhận biết thịt bò mỹ chuẩn chất lượng bạn không nên bỏ qua. Bởi thịt bò mỹ có mùi vị đặc trưng khiến ai từng ăn đều khó có thể quên. Thịt có độ mềm mại, mịn như bề mặt bơ. Hương vị bò kết hợp với độ ngọt khiến ai ăn cũng khen hết lời. 

FamFood – Đơn vị cung cấp Thịt bò mỹ đạt chuẩn chất lượng cao

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp Thịt bò mỹ. Nên bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng các đơn vị cung cấp, chú ý tới sự uy tín và ý kiến phản hồi của khách hàng để đưa ra quyết định sáng suốt. 

Bạn nên tìm đến đơn vị cung cấp Thịt bò mỹ đạt chuẩn chất lượng cao

FamFood là một trong những đơn vị cung cấp thực phẩm sạch và nhập khẩu uy tín tại nước ta. Chúng tôi có văn phòng, nhà máy với đầy đủ kho lạnh, khu vực sơ chế đạt chuẩn vệ sinh ATTP nên sẽ làm hài lòng bạn. 

Tuy mới hoạt động 2 năm, nhưng FamFood luôn nỗ lực hết mình để ngày càng lớn mạnh trên thị trường phân phối thực phẩm hơn. Thịt bò mỹ mà chúng tôi cung cấp cam kết đạt chuẩn với lượng vân mỡ đều đẹp mắt và hương vị thơm ngon nên sẽ kích thích vị giác của bạn hơn. 

Ngoài ra, chúng tôi còn đảm bảo thịt có xuất xứ rõ ràng, tem mác đầy đủ và có chính sách ưu đãi khi đặt mua với số lượng lớn. Vì vậy, các bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không đặt mua thịt bò nhập khẩu của đơn vị chúng tôi theo famfood.vn. 

Trên đây đã chia sẻ những cách nhận biết Thịt bò mỹ đạt chuẩn. Qua đó, theo nghiên cứu, bạn hãy mua loại thịt bò từ Select trở lên để đảm bảo về chất lượng và giúp gia đình mình có bữa ăn ngon miệng, bổ dưỡng nhất.