Menu

Tòa nhà Times Square sáng rực cờ Tổ quốc chào đón U23

0 Comment


Ngay sau khi chương trình mừng công và giao lưu giữa người hâm mộ Sài Gòn với đội tuyển U23 Việt Nam được công bố, tối cùng ngày tòa nhà Sài Gòn Times Square tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Huệ đã chuyển mình, nhuộm đỏ màu cờ Tổ quốc. Hình ảnh này sẽ được chiếu sáng từ ngày 1/2 đến 5/2/2018.

Tòa nhà Times Square nhuộm màu cờ tổ quốc đón chào U23.

Tòa nhà nhuộm màu cờ tổ quốc đón chào U23.

Nằm trong danh sách top 10 tòa nhà cao nhất Việt Nam, Sài Gòn Times Square được phân tầng và tích hợp chức năng dành cho trung tâm thương mại, khu vực nhà hàng khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp. Đây là tòa nhà có tầm nhìn đẹp nhất thành phố, ôm trọn góc nhìn bao quát những cảnh quan mang dấu ấn đặc trưng riêng của Sài Gòn.

Tòa nhà Times Square sáng rực cờ Tổ quốc chào đón U23

Tòa nhà Times Square sáng rực cờ Tổ quốc chào đón U23

Từ khi xuất hiện, công trình này luôn nổi bật với những màn trình diễn ánh sáng rực rỡ về đêm từ các hệ thống đèn màu hiện đại, góp phần vào không khí sôi động của không gian phố đi bộ Nguyễn Huệ. Người dân thành phố từng hào hứng thưởng thức những màn trình chiếu ánh sáng lộng lẫy ở Sài Gòn Times Square trong dịp lễ hội năm 2017.

chương trình mừng công và giao lưu giữa người hâm mộ với đội tuyển U23 Việt Nam trên sân vận động Thống Nhất (quận 10) vào 17h chủ nhật, ngày 4/2.

Chương trình mừng công và giao lưu giữa người hâm mộ với đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tổ chức trên sân vận động Thống Nhất (quận 10) vào 17h ngày 4/2.

Sau chiến thắng ở trận bán kết của đội tuyển U23 Việt Nam trước Qatar tại AFC cup 2018, hình ảnh tòa nhà chuyển màu sang lá cờ đỏ sao vàng đã trở thành một trong những khoảnh khắc đẹp khó quên, ăn mừng cuộc chuyển mình lịch sử của bóng đá Việt.

Hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng chuyển động phấp phới một cách sinh động không chỉ là dấu ấn độc đáo, dậy lên cảm xúc về niềm tự hào dân tộc, mà còn gây ấn tượng trong mắt những du khách ghé thăm Sài Gòn.

Một lần nữa lá cờ Tổ quốc khổng lồ qua hiệu ứng đèn led hiện đại ngay trung tâm thành phố mang đến không khí hân hoan để chào đón đội U23 Việt Nam.

Du khách nước ngoài hào hứng khi chứng kiến khoảnh khắc Sài Gòn Time Square lên đèn với lá cờ đỏ sao vàng tung bay trên tòa nhà sở hữu khách sạn có tầm nhìn cao nhất thành phố.

Du khách nước ngoài hào hứng khi chứng kiến khoảnh khắc lá cờ đỏ sao vàng tung bay trên tòa nhà sở hữu khách sạn có tầm nhìn cao nhất thành phố.

Kim Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *