Tìm hiểu về mã Tiki Coupon và cách hủy đơn hàng trên Tiki

Trước xu thế thời đại công nghệ mới, việc mua hàng online tại Tiki đã dần quen thuộc với mọi người dân nước ta. Việc sử dụng mã Tiki Coupon đã trở thành đặc trưng mua hàng trực tuyến của các tín đồ mua sắm.

Tuy vậy, đối với những bạn trẻ mới lần đầu sử dụng mã này sẽ không khỏi lúng túng. Đừng lo lắng, hôm nay, Lanh Chanh chia sẻ những kiến thức về mã này cũng như cách hủy đơn hàng trên Tiki để bạn có thể tham khảo.

Sử dụng mã Tiki Coupon là hình thức quen thuộc với hầu hết các tín đồ mua sắm online
Sử dụng mã Tiki Coupon là hình thức quen thuộc với hầu hết các tín đồ mua sắm online

Những thông tin bạn nên biết về mã Tiki Coupon

Đây là một loại mã còn được biết đến với tên gọi là mã khuyến mãi Tiki và do Tiki tạo ra nhằm kích cầu người tiêu dùng. Loại mã này bao gồm ký tự chữ và số, có thể là chữ hoa hoặc chữ thường. Chúng thường được sử dụng vào bước thanh toán của nhà cung cấp Tiki và khi bạn nhập mã này vào sẽ được giảm đúng số tiền được chiết khấu ở trên mã.

Các bạn có thể tìm kiếm mã Tiki Coupon tại trang chủ Tiki hoặc những website, blog chuyên nghiệp. Nổi bật nhất trong những website cung cấp mã giảm giá uy tín được hầu hết bạn trẻ tìm đến là lanhchanh.com.

Với phương châm hoạt động “Tất cả vì khách hàng”, các nhân viên tại đây đã xây dựng một giao diện thân thiện, khoa học. Từ đó giúp mọi người tiện hơn trong quá trình tìm kiếm mã khuyến mại Tiki và tiết kiệm chi phí mua sắm hơn.

Lanhchanh.com – Trang web chuyên tổng hợp mã khuyến mãi Tiki lớn nhất tại nước ta
Lanhchanh.com – Trang web chuyên tổng hợp mã khuyến mãi Tiki lớn nhất tại nước ta

Bên cạnh cung cấp mã giảm giá thì Lanh Chanh còn thường xuyên cập nhật những tin tức hay liên quan tới kinh nghiệm mua sắm online. Điều này thực sự rất cần thiết đối với những bạn lần đầu tiên mua sắm online để họ tránh được tình trạng mua hàng nhái, kém chất lượng.

Cách hủy đơn hàng trên Tiki hiệu quả đối với những khách hàng lần đầu mua sắm online

Để hủy đơn hàng online trên Tiki thì bạn chỉ thực hiện được khi chúng đang ở trạng thái chưa vận chuyển. Bạn có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng qua việc đăng nhập tài khoản tại Tiki rồi vào mục theo dõi đơn hàng. Sau đó, bạn sẽ xem đơn hàng mình cần hủy đang ở trong tình trạng nào.

Nếu đang ở trạng thái chưa vận chuyển thì ở cuối trang thông tin đơn hàng, bạn chọn ô Hủy Đơn hàng. Sau đó, chọn lý do hủy đơn hàng và thao tác hủy đơn hàng tại Tiki. Chú ý, mã Tiki Coupon mà bạn đã sử dụng cho đơn hàng đã hủy vẫn có thể sử dụng tiếp cho các đơn hàng khác nhưng với điều kiện là chúng còn lượt và hạn sử dụng nhé!

Kinh nghiệm hủy đơn hàng trên Tiki hiệu quả và nhanh chóng
Kinh nghiệm hủy đơn hàng trên Tiki hiệu quả và nhanh chóng

Đối với Tiki App thì bạn cũng đăng nhập tài khoản rồi chọn mục Quản lý đơn hàng. Sau đó, chọn đơn hàng mà bạn muốn hủy rồi bấm nút Hủy Đơn hàng ở phía dưới cùng của đơn hàng đó. Cuối cùng bạn chọn lý do hủy đơn hàng và bấm đồng ý để xác nhận hủy.

Trên đây đã chia sẻ một số kiến thức về mã Tiki Coupon và cách hủy đơn hàng Tiki. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm mã khuyến mãi Tiki với chiết khấu cực cao thì đừng quên hãy ghé tới lanhchanh.com nhé!