Tìm hiểu về các loại tròng kính chống ánh sáng xanh nhập khẩu

Kính mắt được sử dụng phổ biến để bảo vệ mắt và là phụ kiện thời trang đẹp. Tròng kính được phát triển để bảo vệ mắt tốt nhất, với nhiều loại, phù hợp với từng môi trường làm việc và yêu cầu khác nhau. Mắt kính chống ánh sáng xanh được phát triển có khả năng bảo vệ mắt khỏi tia sáng xanh nguy hại cho mắt. Thị trường hiện nay có khá nhiều loại, với thiết kế và chất liệu khác nhau cho phép bảo vệ mắt hiệu quả khỏi ánh sáng xanh. Cùng tìm hiểu các loại tròng và mức giá mắt kính chống ánh sáng xanh có trên thị trường hiện nay, để lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Các loại tròng kính chống ánh sáng xanh

Kính chống ánh sáng xanh có khả năng lọc và loại bỏ tia sáng có bước sóng ngắn, tác động làm giảm thị lực mắt. Tròng kính có vai trò quan trọng trong ngăn cản ánh sánh xanh tới mắt. Hiện nay, thị trường có các loại tròng kính chống ánh sáng xanh sau:

  • Tròng kính crizal của pháp – với lớp váng phủ có khả năng lọc ánh sáng xanh, tia UV, chống bám nước đến 98%, giảm bám nước trực tiếp trên 25%.
  • Tròng kính hoya của Nhật với công nghệ độc quyền Hi-vision protect, lớp váng phủ được bảo hành 12 năm, chống ánh sáng xanh, tia UV, chống chói, giảm các tác động nguy hại lên mắt cho người làm việc văn phòng.
  • Tròng kính signet armorlite của Mỹ với màng phủ công nghệ độc quyền crystal blu coating. Hiệu quả chống ánh sáng xanh gần như hoàn toàn, chống và lọc tia UV, chống chói, chống bám nước tốt.
  • Tròng kính nhập khẩu Hàn quốc – chất liệu polycarbonate độ cứng cao, được phủ lớp chống tia sáng xanh, lọc tia UV, chống chói hiệu quả.

Người dùng cần chú ý đến đặc điểm mắt kính đạt chuẩn chống ánh sáng xanh, được chứng nhận khả năng chống tia sáng xanh. Tròng kính chống ánh sáng xanh bảo vệ mắt có đầy đủ chứng nhận CO và CQ từ nhà sản xuất, cùng với thông số kỹ thuật đầy đủ.

Giá kính chống ánh sáng xanh có đắt không?

Kính chống ánh sáng xanh được bán trên thị trường với nhiều lựa chọn, nhiều chất liệu tròng kính, gọng kính, thiết kế khác nhau. Mức giá mắt kính chống ánh sáng xanh bảo vệ mắt cũng khá đa dạng, với mức giá từ bình dân đến cao cấp để người dùng lựa chọn.

  • Tùy thuộc vào chất liệu tròng kính nhập khẩu Nhật hay Hàn hay Mỹ, Thái lan… với đặc điểm và mức giá tròng kính khác nhau.
  • Tùy vào chất liệu gọng kính: gọng titan, carbon nhẹ, cao cấp bền có giá thành cao, gọng kim loại tầm trung, gọng nhựa dẻo giá rẻ.
  • Tùy thiết kế thời trang, màu sắc gọng kính với các mức giá đa dạng. Người dùng cân nhắc để chọn mua vừa ngân sách tài chính.

Kính chống ánh sáng xanh với thiết kế tròng kính đặc biệt, với khả năng hấp thụ ánh sáng xanh và bức xạ năng lượng cao ảnh hưởng đến mắt. Lựa chọn mắt kính với tròng kính phù hợp để bảo vệ mắt tối ưu. Thị trường với nhiều loại tròng kính nhập khẩu, hiệu quả để bảo vệ mắt. Nhưng người dùng cần mua mắt kính đúng cách để sử dụng đạt hiệu quả cao và xứng đáng với chi phí bỏ ra. Tại Kavi Store, người dùng sẽ được tư vấn nhiều mẫu kính chống ánh sáng xanh tiêu chuẩn, nhập khẩu Hàn quốc với mức giá phải chăng. Khách hàng quan tâm liên hệ ngay với Kavi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và lựa chọn mắt kính bảo vệ mắt hiệu quả, phù hợp.