Thủ thuật sử dụng zalo đăng nhập trên điện thoại hiệu quả

Vài năm trở lại đây, khi lĩnh vực công nghệ thông tin đang bùng nổ hết sức mạnh mẽ, các ứng dụng nhắn tin, gọi miễn phí viber, line, skype đang được hầu hết giới trẻ quan tâm và sử dụng. Nhưng trong số đó ứng dụng được yêu thích nhất không thể bỏ qua zalo. Tại bài viết này, hoidaptructuyen.vn sẽ chia sẻ cho các bạn những cách sử dụng Zalo đăng nhập trên điện thoại sao cho hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Những tính năng khi sử dụng zalo đăng nhập để nhắn tin trên điện thoại

Thủ thuật sử dụng zalo đăng nhập trên điện thoại hiệu quả
Thủ thuật sử dụng zalo đăng nhập trên điện thoại hiệu quả

Zalo được coi là ứng dụng ra đời sau cùng, chỉ mới hot trong những năm trở lại đây, nhưng với sự đầu tư kỹ lưỡng, phát triển về mọi mặt, chúng đã vươn lên và trở thành ứng dụng được lòng rất nhiều người sử dụng. Chúng đứng số 1 về lĩnh vực gọi điện nhắn tin với tốc độ cực nhanh. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn chưa biết và sử dụng hết những tính năng vô cùng thú vị khi dùng zalo đăng nhập trên điện thoại cũng như máy tính.

Trước tiên, chúng ta phải nói đến mục tin nhắn, chúng có rất nhiều điểm thú vị như:

_ Gửi tin nhắn bằng âm thanh, giọng nói. Thay vì dùng những ngôn từ khô khan, không thể hiện hết được cảm xúc thì bạn có thể click, nhấn giữ vào biểu tượng micro để ghi âm giọng nói và gửi đi.

Ngày nay không chỉ giới trẻ mới sử dụng zalo mà đến cả bố mẹ thậm chí ông bà bạn cũng dùng zalo như 1 phần thiết yếu. Tính năng gửi tin nhắn bằng âm thanh giúp họ có thể dễ dàng truyền tải được thông tin 1 cách nhanh chóng, thay vì phải lần mò từng chữ cái để nhắn tin, rất mất thời gian.

_ Thay đổi phông nền trò chuyện

Những hình nền mặc định thường không đem đến sự sinh động và thú vị cho người dùng. Do đó, để thể hiện cảm xúc với bạn bè hoặc những người thân yêu, bạn có thể vào mục tin nhắn của từng người, click vào biểu tượng 3 gạch ở góc phải màn hình và chọn cài đặt hình nền để chúng thêm phần sinh động.

_ Từ chối nhận tin nhắn từ người lạ

Zalo làm ra tính năng này để giúp bạn có thể tránh được những phiền toái không đáng có. Nếu không muốn làm quen và không muốn tiếp xúc với người lạ bạn có thể sử dụng tính năng này tại phần cài đặt nhé.

_ Gửi các sticker ngộ nghĩnh đáng yêu

Khi sử dụng zalo đăng nhập bạn sẽ được sở hữu rất nhiều sticker nên có thể tha hồ lựa chọn những hình ảnh ngộ nghĩnh để gửi cho người thân nha.

Hoidaptructuyen.vn website tư vấn khi sử dụng zalo đăng nhập

Hoidaptructuyen.vn website tư vấn khi sử dụng zalo đăng nhập
Hoidaptructuyen.vn website tư vấn khi sử dụng zalo đăng nhập

Còn rất nhiều tính năng hữu ích của zalo mà chúng tôi không thể liệt kê hết được trong 1 bài viết, thế nhưng nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì khi sử dụng zalo đăng nhập, hỏi đáp trực tuyến sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề của bạn.

Chúng tôi đảm bảo rằng những thông tin riêng tư của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối và những câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp nhanh nhất có thể. Với sự chuyên nghiệp của mình hoidaptructuyen.vn đã được hàng triệu lượt khách hàng truy cập và quan tâm dù ở bất cứ lĩnh vực nào.

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm hữu ích nhất khi sử dụng những tính năng zalo đăng nhập trên điện thoại. Chúng tôi rất vui và hân hạnh được phục vụ các bạn.