Thiết kế website vé máy bay chuyên nghiệp và chất lượng cao

Thiết kế website vé máy bay chuyên nghiệp giúp các đơn vị kinh doanh mặt hàng này tạo được ấn tượng trong lòng khách hàng. Từ đó giúp đơn vị tăng doanh thu và ngày càng mở rộng hơn. 

Tuy vậy, đơn vị kinh doanh vé máy bay đã nắm rõ các yêu cầu quan trọng khi thiết kế website chưa? Hãy cùng https://light.com.vn tìm hiểu những yêu cầu mà website vé máy bay chuyên nghiệp cần đáp ứng trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế website vé máy bay chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng

Website vé máy bay chuyên nghiệp cần đáp ứng những yêu cầu gì?

Website vé máy bay là yêu cầu tất yếu của đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này. Bởi nó hỗ trợ công việc kinh doanh của họ và giúp việc tư vấn đặt vé diễn ra hiệu quả hơn. 

Vậy để website vé máy bay đạt chuẩn chất lượng về tiện ích và thẩm mỹ thì nó cần đáp ứng tốt các yêu cầu gì? Hãy cùng https://light.com.vn tìm hiểu ở dưới đây để có thể thiết kế website vé máy bay chuyên nghiệp nhé!

 • Giao diện website vé máy bay tương thích với các thiết bị di động như điện thoại, máy tính… Vì điều này sẽ giúp sản phẩm vé máy bay của doanh nghiệp sẽ tới với khách hàng một cách trọn vẹn. 
 • Có chức năng tra cứu giá vé máy bay nội địa và quốc tế. Với chức năng này sẽ giúp khách hàng cảm nhận sự thuận tiện của website và kích thích nhu cầu đặt mua vé máy bay của họ hơn. 
 • Có chức năng xuất vé bay và mã giữ chỗ để khách hàng đặt mua vé dễ dàng trên website. 
 • Website phải cung cấp đầy đủ thông tin về hãng máy bay, giá vé và hạng vé. 
 • Website phải có chức năng quản lý đơn hàng và khách hàng để đơn vị kinh doanh vé máy bay quản lý công việc dễ dàng hơn. 

Website vé máy bay chất lượng cần có giao diện tương thích với các thiết bị di động

Cấu trúc khi thiết kế website vé máy bay bạn nên biết

Bạn nên nắm rõ cấu trúc thiết kế website vé máy bay để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng và định hướng thiết kế web thích hợp nhất. Cụ thể về cấu trúc khi thiết kế web vé máy bay như sau:

 • Trang chủ: cần được thiết kế với giao diện có tone màu trùng với màu logo thương hiệu để tăng tính nhận diện. Ngoài ra, trang chủ của website vé máy bay cần chia sẻ những thông tin nổi bật như dịch vụ, tin tức mới, hỗ trợ trực tuyến…
 • Giới thiệu: là phần chia sẻ những thông tin về đơn vị kinh doanh vé máy bay. Từ lịch sử hình thành, thành tựu cho tới sứ mệnh của đơn vị để tạo niềm tin trong lòng khách hàng. 
 • Dịch vụ: là phần chia sẻ chi tiết dịch vụ mà đơn vị kinh doanh vé máy bay cung cấp để khách hàng có thể tiện theo dõi. 
 • Tin tức: là phần chia sẻ những bài viết liên quan tới vé máy bay hay kinh nghiệm du lịch…
 • Tìm kiếm vé máy bay: là phần giúp khách hàng có thể tìm kiếm chuyến bay phù hợp dựa vào điểm khởi hành, ngày khởi hành…
 • Chăm sóc khách hàng: là phần giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan tới vé máy bay như giá cả, lịch trình. Phần này được thực hiện sẽ giúp đơn vị kinh doanh tương tác tốt với khách hàng và thể hiện sự chuyên nghiệp của mình hơn. 

Phần tin tức trong thiết kế website vé máy bay

Trên đây đã chia sẻ các yêu cầu quan trọng mà website vé máy bay chuyên nghiệp cần đáp ứng. Qua đó, để có được website vé máy bay ấn tượng và thu hút khách hàng thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo https://light.com.vn. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên thiết kế tận tâm, sáng tạo, đơn vị Light tự tin sẽ làm hài lòng bạn. 

Thông qua việc cung cấp gói thiết kế website thông minh và luôn đạt tốc độ 0.4 giây nên mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Để hiểu rõ hơn về gói website hot nhất hiện nay này, bạn hãy truy cập vào https://light.com.vn/dich-vu-thiet-ke-website-chuan-seo-chuyen-nghiep nhé!