Menu

Sun Group tặng 1,5 tỷ đồng cho U23 Việt Nam và VFF

0 Comment


Buổi trao tặng diễn ra ngay tại Lễ khai trương cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới ngày 4/2 ở Phú Quốc. Tổng số tiền được Tập đoàn Sun Group trao tặng là 1,5 tỷ đồng. Trong đó 500 triệu đồng được gửi tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) để ủng hộ chương trình phát triển tài năng bóng đá trẻ, góp phần thúc đẩy công tác đào tạo các cầu thủ tài năng cho bóng đá Việt Nam.

Các cầu thủ U23 Việt Nam và Ban huấn luyện cũng được tặng kỳ nghỉ một tuần tại khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay. Theo đó, 37 thành viên sẽ được nhận 37 voucher nghỉ dưỡng trọn gói để có thể chủ động sắp xếp thời gian sử dụng kỳ nghỉ trong năm 2018.

Thay mặt Ban huấn luyện và các cầu thủ đã tham dự vòng chung kết U23 Châu Á vừa qua, Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo đón nhận phần quà.

Thay mặt Ban huấn luyện và các cầu thủ đã tham dự vòng chung kết U23 Châu Á vừa qua, Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo đón nhận phần quà.

Ông Đặng Minh Trường, Phó Chủ tịch, Tổng Giám đốc Tập đoàn Sun Group chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng với phần quà nhỏ bé trao tặng hôm nay, các thành viên Ban huấn luyện và các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ có một kỳ nghỉ dưỡng thú vị sau thời gian thi đấu căng thẳng. Chúng tôi cũng mong rằng, Việt Nam sẽ có thêm nhiều những cầu thủ trẻ tài năng để tiếp tục ghi danh đất nước trên bảng vàng bóng đá thế giới”.

Đại diện VFF nhận quà đào tạo tài năng bóng đá trẻ.

Đại diện VFF nhận quà cho công tác đào tạo tài năng bóng đá trẻ.

Đến Phú Quốc dịp này, Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo và các khách mời đã trải nghiệm tuyến cáp treo ba dây đạt kỷ lục “Cáp treo dài nhất thế giới” 7.899,9m, nối thị trấn An Thới với đảo Hòn Thơm. Đây là hạng mục đầu tiên và quan trọng nhất trong quần thể vui chơi giải trí biển quy mô và đẳng cấp Sun World Hon Thom Nature Park, mà Tập đoàn Sun Group đã và đang xây dựng tại Nam đảo.

Ông Park Hang Seo chào người hâm mộ khi tham quan resort ở Nam Đảo.

Ông Park Hang Seo chào người hâm mộ khi tham quan resort ở Nam Đảo.

Tại Phú Quốc, ông Park Hang Seo và các khách mời cũng rất ấn tượng với kiến trúc và vẻ đẹp đẳng cấp, khác biệt của JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay – “Khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp nhất thế giới” bên Bãi Kem. Bất cứ địa điểm nào ông dừng chân trên hành trình khám phá Nam Phú Quốc, ông Park Hang Seo cũng được người hâm mộ đón chào nồng nhiệt.

Kim Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *