Sử dụng gương trang trí cho các khu vực spa hiệu quả

Vật liệu gương nội thất được sử dụng cho nhiều khu vực nhà ở, nơi kinh doanh, kiến trúc nội thất hiện đại. Gương trang trí mang đến giá trị nội thất đẹp, tinh tế, tạo sự phá cách cho không gian. Khu vực spa làm đẹp sử dụng nhiều gương để người dùng dễ dàng quan sát. Các mẫu gương được đầu tư nhiều hơn về tính thẩm mỹ, kiểu dáng, thiết kế mới lại để tạo hiệu ứng nghệ thuật cho không gian spa. Sử dụng gương trang trí trong các khu vực spa như thế nào? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp các đơn vị lựa chọn và thi công gương phù hợp cho các khu vực spa làm đẹp, ấn tượng với khách hàng.

Chọn mẫu gương phù hợp cho các khu vực trong spa

Spa là nơi chăm sóc sắc đẹp nên yêu cầu không gian nghệ thuật. Thiết kế spa mang lại cảm giác dễ chịu, thân thiện giúp khách đến sử dụng dịch vụ có được cảm giác thoải mái nhất về không gian. Gương décor được sử dụng thông minh tạo ra hiệu ứng không gian, ánh sáng dễ chịu tùy chỉnh theo mong muốn của chủ nhân spa. Thi công gương giúp điều tiết ánh sáng phân bổ cho khu vực thiếu sáng, không gian nhỏ hẹp, spa hạn chế về diện tích.

Gương spa với nhiều phong cách: gương thiết kế đơn giản hay cầu kỳ, loại treo tường hoặc ốp tường linh hoạt phù hợp với từng không gian. Loại gương sử dụng trong spa yêu cầu phản chiếu hình ảnh chính xác, rõ nét, không gây ảo giác khó chịu hay gây trói mắt.

  • Sử dụng gương ốp tường kích thước lớn cho sảnh, phòng massage. Nhiều mẫu gương dán tường độc đáo cho khách hàng lựa chọn: gương quả trám, gương lục giác, gương chữ nhật… kết hợp với khung gương tạo không gian nổi bật, được mở rộng nhờ hiệu ứng nhân đôi.
  • Sử dụng gương màu kết hợp đèn led cho các khu vực tắm trắng, massage tạo hiệu ứng ánh sáng và không gian rộng mở, đồng thời khách hàng có thể quan sát được quy trình chăm sóc.
  • Gương trang điểm để bàn, gương tròn treo tường, gương khung inox được thiết kế cầu kỳ, gương đèn led cho các khu vực make-up, thử đồ, làm móng hay salon tóc.

Lắp đặt gương trong spa mang đến tài lộc

Gương decor tại spa không chỉ mang đến hiệu quả thiết kế nội thất nổi bật. Mẫu gương được lựa chọn cẩn thận bài trí sắp xếp thông minh dựa trên nguyên tắc phong thủy để mang đến tài lộc, vượng khí cho spa. Lắp đặt gương trang trí trong spa cũng tuân thủ các nguyên tắc phong thủy quan trọng dưới đây:

  • Không lắp đặt gương hướng nam gây ức chế năng lượng và sinh khí căn phòng. Do gương thủy khắc hỏa là hướng nam, làm mất đi nguồn năng lượng tốt của gia chủ.
  • Gương trong khu vực phòng tắm, nhà vệ sinh không hướng trực tiếp ra cửa.
  • Gương không lắp đặt ở các khu vực cầu thang, chiếu trực tiếp vào chân cầu thang. Phản chiếu cắt đi nguồn năng lượng lưu thông trong không gian.

Gương có giá trị phong thủy lớn, được sử dụng đúng cách sẽ mang đến năng lượng tốt lành, vận may trong kinh doanh. Ngoài ra, gương còn là vật liệu nội thất thông minh để làm nổi bật không gian spa, với giá trị thẩm mỹ lớn, gây ấn tượng thiện cảm với khách hàng đến làm đẹp. Lựa chọn thiết kế phù hợp cho: gương phòng tắm, phòng massage, sảnh chờ, hành lang… kết hợp hài hòa tạo nên nội dung và chủ đề của spa. Khách hàng quan tâm đến thiết kế gương trang trí spa hợp phòng thủy, liên hệ ngay với thủ đô Glass để được hỗ trợ.