Sắm quà tặng tân gia cho bạn thân mới xây nhà

Trong cuộc sống, không chỉ có tình yêu, tình gia đình mà tình bạn cũng là thứ tình cảm hết sức quan trọng. Nếu cả hai đã cùng nhau gắn bó, đồng hành suốt một chặng đường từ bé đến lớn, thì không có lý gì bạn lại từ chối việc sắm một món quà tặng tân gia khi bạn thân mới lên nhà mới. Hãy cùng tìm hiểu cách để chia sẻ niềm vui thêm trọn vẹn cùng với họ trong bài viết dưới đây nhé!

Quà tặng tân gia là gì?

Nếu như sinh nhật là dịp năm nào cũng có thì tiệc tân gia lại chỉ diễn ra một vài lần trong suốt cuộc đời, thậm chỉ có khi chỉ một lần. Tiệc tân gia hay còn được gọi là tiệc lên nhà mới là một buổi lễ của chủ ngôi nhà mới xây xong tổ chức và mời bà con bạn bè đến chia vui.  Các cuộc tân gia thường được ăn mừng bằng các tiệc rượu. Tân gia là một dịp bà con bạn bè gặp gỡ nhau nhưng có thể bị lạm dụng trong trường hợp chủ nhà là lãnh đạo một đơn vị.

Tìm hiểu về quà tặng tân gia

Xưa kia, khi điều kiện sống còn chưa phát triển như bây giờ, tiệc tân gia chỉ có bánh kẹo và nước trà để mời mọi người đến chung vui. Ngày nay, khi cuộc sống dần dần trở nên đầy đủ thì tiệc tân gia cũng được cải tiến thành những mâm cỗ thịnh soạn hơn. Những vị khách được mời sẽ mang theo một món quà nào đó để dành tặng cho gia chủ, cốt yếu để bày tỏ sự hân hoan, quý trọng của mình đối với gia chủ.

Vậy làm thế nào để chọn được món quà tân gia vừa sang trọng, chứa nhiều ý nghĩa mà giá thành lại phù hợp? Hãy cùng tham khảo ngay các món quà tặng tân gia này nhé!

Tham khảo các món quà tặng tân gia giúp mang tài lộc vào nhà

Khi lên nhà mới, bất kỳ ai cũng mong muốn không gian sinh hoạt hàng ngày của gia đình mang phong khí tốt. Do đó, quà tặng phong thủy dát vàng thường là lựa chọn số một trong lễ mừng tân gia.

Đĩa ngọc tam dương dát vàng

Đây là món quà mang nhiều ý nghĩa tích cực về mặt phong thủy. Bởi hình ảnh con dê từ lâu đã tượng trưng cho sự hiền lành mà lại tinh nhanh, thông thái, chính trực. Đĩa ngọc Tam dương khai thái dát vàng đặt trong nhà sẽ mạng đến sự may mắn,sung túc, tránh được tiểu nhân nhiễu loạn phiền toái đồng thời cũng tạo sự thông thuận trong làm ăn buôn bán.

Bộ bình ly uống rượu cao cấp

Về nhà mới, chắc chắn gia chủ phải sắm sửa rất nhiều đồ đạc mới. Hãy tặng cho họ bộ bình ly uống rượu cao cấp để họ có thể tự tin khi tiếp khách đến nhà. Rất có thể họ sẽ bất ngờ, thích thú và thậm chí mang nó ra sử dụng ngay trong tiệc tân gia đấy.

Chậu mai ngũ phúc dát vàng

Có ai lại không mong muốn cho gia đình mình luôn đón được nhiều tài lộc, an khang, thịnh vượng. Bạn thân chắc chắn cũng có mong muốn như vậy nên hãy tặng ngay cho họ chậu mai dát vàng sang trọng, tinh tế này nhé. Màu vàng của hoa mai từ lâu được xem là màu hy vọng, tượng trưng cho sự giàu sang phú quý.  Mai còn là biểu tượng của mùa xuân, tặng quà mừng tân gia chậu mai dát vàng là bạn đã đem cả mùa xuân đến ngôi nhà của gia chủ.

Chậu mai đẹp sang trọng

Những vật phẩm phong thủy nêu trên hiện đều đang được bán tại MT Gold Art, với trang web liên hệ https://mtgoldart.vn. Với bài viết này, hy vọng bạn đã có được những thông tin tham khảo hữu ích để chọn được món quà tân gia ý nghĩa cho bạn thân nhé!