Qyhora – nhà máy sản xuất nón bảo hiểm

chắc rằng không đâu sử dụng xe máy nhiều như Nước Nhà, cũng chính vì thế việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông đang đi vào thói quen & chính thói quen đó sẽ bảo vệ sức mạnh cho người sử dụng. song, khi lực chọn mũ hảo hiểm cũng cần phải lựa chọn Những loại chất lượng thì mới có thể hết được tác dụng của nó. nội dung bài viết dưới đây xin được trình làng đến bạn đọc cong ty san xuat mu bao hiem Qyhora.

Qyhora– xưởng sản xuất mũ bảo hiểm

Qyhora là công ty sản xuất nón bảo hiểm uy tín ở TP. HCM. với nhiều năm tay nghề Qyhora khẳng định sẽ mang đến cho khách hàng Các mặt hàng chất lượng, đạt chuẩn với giá tiền cao nhất. không những công ty sản xuất nón bảo hiểm tại tphcm chúng tôi còn cung cấp Thương Mại & Dịch Vụ in logo nên mũ bảo hiểm cho các DN với số lượng lớn.

Đến với Qyhora người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng bởi quá trình chế tạo của chúng tôi đều làm theo quy chuẩn khắt khe cùng nguyên vật liệu bảo vệ.

nguyên liệu sản xuất mũ bảo hiểm giá rẻ tại Qyhora

– Vỏ mũ: Hiểu được chiếc vỏ mũ khá quan trọng trong công việc bảo đảm cho những người tham gia giao thông vận tải Công Ty chúng tôi luôn chú tâm quan trọng đầu tư vật liệu được làm từ 100% hạt nhựa ABS. Loại hạt nhựa này có đặc thù đàn hồi và chịu va đập cũng giống như xuyên thủng quá cao.

– Lớp xốp mũ bảo hiểm: Quan trọng không thua kém gì vỏ mũ chính là lớp xốp của mũ bảo hiểm, bộ phận này được làm bằng hạt xốp EPS giúp bảo đảm bộ não khi xảy ra va chạm. cùng theo đó lớp xốp được Doanh Nghiệp chúng tôi chế tạo với độ dày đúng chuẩn mức và quy định.

– Vải lót: kế đến lớp vải lót thường được chọn Những loại vải có thể hút ẩm tốt để tạo sự dễ chịu cho quý khách.

– Khóa và dây quai: là bộ phận giúp cho mũ bảo hiểm cố định trên đầu tất cả chúng ta. Chúng được thiết kế có độ dày đạt chuẩn và có khả năng chịu lực chất lượng cao.

– Nước sơn: sau cùng chiếc mũ bảo hiểm sẽ tiến hành phủ lớp sơn để trang trí mũ bảo hiểm in logo . Lớp sơn đó đều là các loại sơn tốt, chống phai màu và tạo độ sáng bóng cho mũ bảo hiểm.

Qyhora – Chuyên sản xuất, đáp ứng nhiều chủng loại mũ bảo hiểm đạt chuẩn. Với lỗ lực đảm bảo sức mạnh cho người sử dụng Doanh Nghiệp chúng tôi luôn phát hành các cái mũ bảo hiểm chất lượng tốt & giá rất rẻ nhất trên Thị phần. không chỉ có nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm mà Qyhora còn cung cấp Dịch Vụ Thương Mại in nón bảo hiểm giá rẻ giá thấp tại TP.HCM.

khách hàng rất có thể trọn vẹn an tâm lúc đến với Qyhora bởi những cái mũ bảo hiểm của Doanh Nghiệp chúng tôi đều được tạo nên từ bàn tay điêu luyện của đội ngũ công nhân lành nghề cùng Các trang các loại thiết bị tiến bộ tiên tiến nhất.

Để đặt đơn hàng và hỗ trợ tư vấn Những bạn có thể gọi đến đường dây nóng 0969064846 hoặc liên đới đến công sở của chúng tôi tại Số 258/67A, Đường Dương Bá Trạc, P. 2, Q8, TP.HCM để tham khảo Các mẫu mũ bảo hiểm tiên tiến nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo đúng quá trình và Giao hàng đúng hẹn trong HĐ. còn trông mong gì nữa, đến Qyhora để Dùng thử Các Dịch vụ của chúng tôi ngay thời điểm ngày hôm nay.