Quyền lợi tham gia tiết kiệm thông minh MCCInvest của nhà đầu tư

MCCInvest là một kênh đầu tư tài chính an toàn có tài sản đảm bảo của MCC Group. Trước những rủi ro của thực trạng lạm phát kinh tế và ảnh hưởng từ các đợt dịch covid-19 khiến lãi suất huy động vốn Ngân hàng giảm sút, MCCInvest mang đến cơ hội sinh lời với mức lãi suất hàng năm vô cùng hấp dẫn dành cho người đầu tư. Vậy quyền lợi khi tham gia tiết kiệm thông minh MCCInvest của MCC Group là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin sau đây nhé!.

Quyền lợi tham gia tiết kiệm thông minh MCCInvest của nhà đầu tư

Những lý do bạn hoàn toàn yên tâm khi tham gia vào MCCInvest

MCCInvest do MCC Group là chương trình gửi tiền tiết kiệm do MCC Group tổ chức . Đây là một trong những công ty bất động sản có uy tín và được lãnh đạo bởi CEO Phan Thanh Dũng một doanh nhân nổi tiếng. 

Ngoài ra, MCCInvest được thực hiện với mục đích huy động nguồn vốn từ khách hàng cá nhân, tập đoàn để sử dụng đầu tư vào các dự án tiềm năng đang xúc tiến và phát triển của MCC Group như dự án khu đô thị buôn hồ, dự án newtown hùng sơn…Đồng thời đầu tư cho mảng Thương mại điện tử của MCC trên Amazon.

Gửi tiết kiệm thông minh MCCInvest có hợp đồng vay vốn và các điều khoản rõ ràng, đảm bảo tính pháp lý không vi phạm pháp luật cũng như ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng đầu tư.

Đặc biệt tham gia vào MCCInvest, khách hàng hoàn toàn yên tâm về các rủi ro. Bởi MCC Group trong hợp đồng vay vốn luôn có bất động sản làm tài sản đảm bảo.

Quyền lợi của khách hàng khi tham gia gửi tiết kiệm thông minh MCCInvest của MCC Group

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay có rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp lại tham gia vào MCCInvest của MCC Group. Lựa chọn MCCInvest mang đến cho khách hàng những quyền lợi vô cùng hấp dẫn.

Thay vì gửi tiết kiệm Ngân hàng với lãi suất thấp giao động từ 6.0 – 8.0%…khi chọn MCCInvest của MCC Group số tiền nhàn nhàn rỗi của khách hàng sẽ tự động sinh lời cao với mức hấp dẫn mà tập đoàn chi trả lên đến 13%. Và được MCC Group chi trả 6 tháng/lần.

Ngoài ra việc gửi tiết kiệm thông minh MCCInvest còn là cơ hội giúp các nhà đầu tư hay cũng chính là các cổ đông của MCC Group mua bất động sản do MCC hoặc các công ty thành viên của MCC Group làm chủ dự án với chiết suất cực kỳ ưu đãi lên đến 10%/sản phẩm. Và bạn nên biết rằng tất cả những dự án của MCC Group đều là những dự án có vị trí và và tiềm năng phát triển, cho nên tương lai sẽ mang đến cho bạn nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Quyền lợi tham gia tiết kiệm thông minh MCCInvest của nhà đầu tư

Điều kiện để tham gia gửi tiết kiệm thông minh MCCInvest của MCC Group là gì?

Với tính minh bạch rõ ràng của chương trình gửi tiết kiệm thông minh của mcc việt nam đi cùng những quyền lợi hấp dẫn, bạn không thể bỏ qua cơ hội đầu tư sinh lời này. Vậy để gửi tiết kiệm MCCInvest cần có đảm bảo điều kiện gì?

  • Đối với những khách hàng gửi tiết kiệm MCCInvest qua hình thức online số tiền tối thiểu để đầu tư là 10.000.000 đồng/hợp đồng.
  • Đối với khách hàng gửi tiết kiệm thông minh MCCInvest trực tiếp tại MCC Group số tiền đầu tư tối thiểu phải là 50.000.000 đồng/hợp đồng.
  • Và thời gian kết thúc hợp đồng là 12 tháng kể từ ngày bạn tham gia ký kết hợp đồng hoặc chuyển tiền cho MCC Group.

Tạm kết

Với những thông tin trên mà chúng tôi chia sẻ chắc chắn đã giúp bạn yên tâm hơn khi tham gia gửi tiết kiệm MCCInvest. Đồng thời nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Hoặc quý khách hàng có thể truy cập https://www.mccgroup.vn/ để tìm hiểu thêm các thông tin mình cần.