Phương thức tuyển sinh đại học nông lâm thái nguyên

Thời gian tuyển sinh năm 2018 sắp tới, sau kết thúc kỳ thì quốc gia là cuộc chạy đua vào các trường đại học và chuyên ngành mong muốn. Việc lựa chọn chuyên ngành và trường học khá quan trọng, bởi vậy sinh viên sẽ lựa chọn những trường có tiềm năng và cơ hội học tập tốt nhất trong lĩnh vực học tập. Đại học nông lâm – đại học Thái Nguyên đào tạo kỹ sư, cử nhân và sau đại học cho lĩnh vực nông – lâm nghiệp, môi trường… Phương thức tuyển sinh của đại học nông lâm Thái nguyên  2018 sẽ mang lại nhiều cơ hội cho sinh viên khi đăng kí.

Chất lượng và chương trình đào tạo tại đại học nông lâm Thái Nguyên

Đại học nông lâm Thái Nguyên với bề dày lịch sử gần 50 năm đào tạo nhân lực chất chất lượng cao cho các tỉnh phía bắc và toàn quốc theo định hướng phát triển của nhà nước, về lĩnh vực nông lâm nghiệp, công nghệ sinh học, môi trường, phát triển nông thôn.  Chất lượng đào tạo của đại học nông lâm Thái Nguyên được đánh giá xếp hạng thứ 13 ở Việt nam, thứ 4103 trên thế giới về đào tạo chuyển giao công nghệ. Trong quá trình phát triển, đại học nông lâm thái nguyên liên kết với 65 tổ chức và nhiều trường đại học lớn trên thế giới về lĩnh vực đào tạo chuyên ngành. Hiện nay, trường được đánh giá thứ 2 về chất lượng cơ sở đào tạo trên toàn quốc.

Đại học nông lâm thái nguyên với 8 khoa và 12 trung tâm viện nghiên cứu mang đến chương trình đào tạo hiệu quả, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường. Sinh viên được đào tạo cả về lý thuyết cơ sở và thực hành nhuần nhuyễn tại phòng thí nghiệm, xưởng với điều kiện thực tế. Chương trình giảng dạy đạt chuẩn đầu ra, chất lượng chuyên môn cao, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp và thị trường. Sinh viên ra trường sẽ đsap ứng được nhu cầu công việc với nền tảng và tư duy tốt.

Hiện nay, đại học nông lâm đang đào tạo 8 khoa: khoa nông học, khoa lâm nghiệp, khoa chăn nuôi, khoa khoa học cơ bản, khoa công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm, khoa kinh tế phát triển nông thôn, khoa môi trường, khoa quản lý tài nguyên và khoa tiên tiến – chất lượng cao. Cùng với đó là các chương trình đào tạo phi chính quy, đào tạo sau đại học…

Hình thức tuyển sinh các hệ tại đại học nông lâm Thái Nguyên

Tuyển sinh đại học nông lâm thái nguyên  dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2018 và kết quả học bạ cấp 3 của thí sinh. Với điều kiện, thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 và hạnh kiểm lớp 12 phải đạt loại khá trở lên, cùng kết quả điểm thi đạt mức điểm sàn các ngành nghề đào tạo.

Năm 2018, chỉ tiêu của đại học nông lâm Thái nguyên lấy 1450 sinh viên đại học chính quy cho 8 khoa và 21 chuyên ngành đào tạo: chuẩn và tiên tiến – chất lượng cao.

Hình thức tuyển sinh công khai, kết quả và điểm sàn sẽ được công bố cụ thể trên website của trường để thí sinh có thể cập nhật kết quả dự tuyển.

Trường đại học nông lâm thái nguyên với đội ngũ giảng viên chất lượng về chuyên môn, vững tay nghề, định hướng đào tạo nhắm đến nhu cầu thị trường sẽ đảm bảo cho chất lượng sinh viên được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức chuyên môn cần thiết để làm việc. Đợt tuyển sinh 2018 là cơ hội để trở thành sinh viên của trường và học tập trong môi trường đào tạo tiên tiến, hiện đại của đại học nông lâm Thái Nguyên.