Phương pháp nâng ngực an toàn nào nên chọn?

Cải thiện hình dáng “núi đôi” luôn khiến các nàng ăn ngủ không yên. Nâng ngực chính là điểm dừng chân lý tưởng để sở hữu vòng 1 hấp dẫn. Nó có thể giải quyết khuyết điểm ngực lép, ngực chảy xệ, ngực không cân xứng…Vậy phương pháp nâng ngực an toàn nào nên chọn?

Như thế nào được gọi là nâng ngực an toàn?

  • Nâng ngực an toàn là sử dụng phương pháp mới, kỹ thuật hiện đại, tiên tiến. Tùy theo nhu cầu có thể chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân. Hoặc nâng ngực bằng tiêm filler, đặt túi ngực. Mang đến vòng 1 hoàn hảo.
  • Sau phẫu thuật nâng ngực không để lại sẹo xấu, không gây biến chứng nguy hiểm
  • Nếu thực hiện kỹ thuật nâng ngực nội soi bằng đặt túi. Thì kích thước túi ngực phải phù hợp với tình trạng ngực của từng người. Không quá to cũng không quá nhỏ.
  • Đầu ngực tròn trịa, đều đặn, không bị lệch hay méo mó. Tạo cảm giác ngực đầy đặn
  • Khoảng cách giữa hai đầu ngực thường ở tư thế nằm khoảng 2cm. Đứng sát vào nhau, tạo được khe ngực. Mang lại cảm giác mềm mại, tự nhiên.
  • Nâng ngực an toàn còn phải đảm bảo không tác động vào tuyến vú. Không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh. Sau phẫu thuật vẫn có thể nuôi còn bình thường bằng sữa mẹ.

Phương pháp nâng ngực an toàn nào nên chọn?

Hiện nay, kỹ thuật nâng ngực phổ biến nhất với 3 phương pháp: tiêm filler nâng ngực, bơm mỡ tự thân và đặt túi ngực. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng phù hợp cho mọi sự lựa chọn.

Với hai phương pháp tiêm filler nâng ngực, bơm mỡ tự thân cũng đều rất an toàn. Tiêm filler sử dụng chất làm đầy để làm căng. Chất làm đầy này rất an toàn và có thể tương thích với cơ thể. Còn bơm mỡ tự thân được lấy từ các bộ phận trên cơ thể. Qua công nghệ chiết lọc chọn tế bào mỡ chất lượng để bơm vào khuôn ngực. Hai giải pháp này đều thực hiện nhanh chóng, đơn giản mà không qua phẫu thuật. Không gây đau đớn và thời gian phục hồi nhanh. Không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực. Tuy nhiên thời gian tồn tại lại không lâu dài. Chất làm đầy và mỡ tự thân sẽ tự đào thải theo cơ chế sau một thời gian ngắn. Cần phải thực hiện lại nếu muốn duy trì bầu ngực căng tròn.

Nâng ngực bằng phương pháp nội soi tuy can thiệp xâm lấn nhưng độ an toàn, hiệu quả dài lâu. Nâng ngực túi mentor, nâng ngực bằng túi Nano chip…Các bác sỹ sẽ tiến hành đặt túi thông qua phương pháp mổ nội soi bằng một vết rạch nhỏ. Sau đó đưa túi ngực vào khoang ngực để cải thiện kích cỡ. Túi sẽ được đưa vào thông qua các con đường như: nách, chân ngực, quầng ngực. Nhờ vào khả năng phóng đại cấu trúc của camera nội soi. Các bác sỹ dễ dàng quan sát tường tận toàn bộ cấu trúc ngực. Từ đó thao tác đưa túi ngực vào cơ thể chính xác nhất. Hạn chế tối đa sự tổn thương các dây thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

Kết luận

Mọi giải pháp nâng ngực an toàn đều mang lại kết quả như mong đợi. Bạn không cần phải lo lắng nguy hiểm xảy ra với những biến chứng khó lường. Hãy để Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm giúp bạn sở hữu bộ ngực đầy mơ ước ngay hôm nay. Với kinh nghiệm và tuổi đời lâu năm trong ngành thẩm mỹ. Các bác sỹ tại đây sẽ mang đến cho bạn giải pháp nâng ngực đúng như mong đợi.