Những thiết bị phòng cháy báo cháy gia đình khách hàng không nên bỏ qua

Thiết bị phòng cháy báo cháy hiện nay không còn xa lạ gì với nhiều người, cơ quan tổ chức. Có nhiều vụ cháy sảy ra cho dù lớn hay nhỏ cũng gây ra những thiệt hại về người và tài sản. Việc trang bị thiết bị phòng cháy báo cháy gia đình là việc làm quan trọng không thể thiếu trong xã hội hiện đại như hiện nay. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến quý khách những thiết bị không thể thiếu trong nhà để phòng cháy chữa cháy. Quý khách quan tâm không nên bỏ qua bài viết này nhé.

Đầu báo khói, báo cháy gia đình

Đầu báo cháy, báo khói, báo nhiệt là thiết bị không chỉ được lắp đặt cho gia đình mà còn lắp đặt cho nhiều khu vực khác. Đầu báo cháy giúp phát hiện ra sự cố cháy nổ sớm nhất. Người dùng xử lý kịp thời bằng cách sử dụng những thiết bị phòng cháy chữa cháy được lắp đặt trong nhà để khống chế đám cháy lan sang những khu vực khác.

Cho dù bạn sống ở đâu cũng nên trang bị hệ thống báo cháy tự động, thiết bị báo khói, báo nhiệt, chuông đèn báo để khi bạn đóng kín cửa ngủ say hoặc vắng nhà hệ thống sẽ thông báo để bạn biết cách xử lý kịp thời.

Những thiết bị phòng cháy báo cháy gia đình thường được lắp đặt ở những khu vực cửa ra vào, hành lang, những vị trí nhiều người qua lại để mọi người dễ dàng nhận biết. Tùy vào nhu cầu sử dụng, vị trí lắp đặt để khách hàng lựa chọn cho mình những sản phẩm phòng cháy báo cháy phù hợp nhất.

Bình chữa cháy

Bình chữa cháy là thiết bị không thể thiếu cho mọi nhà, mọi khu vực. Hiện nay có 3 loại chất chữa cháy được nhiều người chọn sử dụng đó là: bình bột khô, bình CO2 và bọt chữa cháy. Bình chữa cháy có trọng lượng và giá cả khác nhau, khắc phục mọi đám cháy do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Theo các chuyên gia khuyến cáo nên sử dụng bình chữa cháy bột khô, loại bình chữa cháy này có nhiều trọng lượng khác nhau, loại 2kg được nhiều người lựa chọn hơn cả vì sự tiện lợi khi sử dụng. Với trọng lượng thích hợp phù hợi với không gian hộ gia đình.

Tùy vào từng đám cháy người dùng chọn bình có chất chữa cháy phù hợp. Dập tắt lửa nhanh chóng với thời gian sử dụng dài hạn. Đây là cách đảm bảo an toàn cho mọi người tiết kiệm chi phí nhất.

Mặt nạ phòng độc

Mặt nạ phòng độc giúp bạn không hít phải khói độc khi có sự cố cháy nổ, vượt qua đám khói một cách an toàn. Mặt nạ phòng độc có nhiều loại, kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chất lượng khác nhau nên giá cả cũng khác nhau.

Sử dụng mặt nạ phòng độc dễ dàng, không mất nhiều thời gian, thời gian sử dụng từ 30 phút đến 1 giờ tùy vào sự dày đặc của khói. Mặt nạ phòng độc nên để ở phòng ngủ, khu vực sinh hoạt, không nên cất kỹ quá.

Thang dây thoát hiểm

Thang dây thoát hiểm rất phù hợp để lắp đặt tại gia đình, không nên sử dụng thang dây cho tòa nhà chung cư cao tầng. Thang dây thoát hiểm được sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp, khi đám cháy lan quá nhanh. Bạn hãy làm theo hướng dẫn của lực lượng cứu hộ để thoát hiểm an toàn.

Thang dây thoát hiểm chất lượng tốt có khả năng chịu lực tốt, có dây đai an toàn để bảo vệ người dùng. Sản phẩm này giúp người dùng di chuyển từ trên cao xuống, với chiều cao thích hợp phù hợp cho những gia đình từ 2-3 tầng.

Bạn có nhu cầu sử dụng bất kì thiết bị phòng cháy báo cháy nào hãy liên hệ với chúng tôi công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp, ưng ý, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.