Những lý do bạn nên tìm mua đất nền tại khu đô thị Đông Tăng Long

Vì sao Quận 9 lại là điểm tới của các dự án đất nền, nhà phố, vi la lớn tại Khu Đông Sài Gòn thì tất cả giới đầu tư đều nắm rõ. Do đó việc tìm mua đất nền tại một trong những khu đô thị mới như khu đô thị Đông Tăng Long là việc làm hết sức cần thiết. Cùng tìm hiểu chi tiết về những tiện ích của dự án này qua bài viết dưới đây.

Tiện ích về vị trí của khu đô thị Đông Tăng Long ra sao

Phường Long Trường có vị trí tiện lợi khi nằm ngay vòng xoay cao tốc Long Thành Dầu Giây và Vành Đai 2, Vành Đai 3. Đây là lợi thế siêu to lúc khách hàng dễ dàng di chuyển về trung tâm, Phú Mỹ Hưng và các khu thị thành vệ tinh. Khi GDP tăng trưởng mạnh mẽ., nhu cầu có 1 căn nhà rộng rãi, môi trường trong lành, chất lượng cuộc sống cao thì các dự án nhà phố như Đông Tăng Long là lựa mua bậc nhất của khách hàng.

Long Trường với quỹ đất to để phát triển những dự án nhà phố biệt thự với quy mô lớn. Năm 2015, thị trường bất động sản hồi phục, thì đây cũng lúc là các dự án Khu Đông Sài Gòn được toàn bộ người siêu quan tâm. Với việc đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng. Khu vực này vươn lên là thiên đàng cho những dự án nhà phố ngay lập tức kề như; Melosa Garden, Villa Park, Lucasta, Valora Kikyo, Lucasta, Monada Khang Điền, Centana Điền Phúc Thành…..

Biệt thự với kiến trúc kiểu mới nhận được sự đánh giá cao
Biệt thự với kiến trúc kiểu mới nhận được sự đánh giá cao

Khu đô thị Đông Tăng Long tọa lạc ngay 4 mặt tiền đường Trường Lưu 30m – Nguyễn Duy Trinh 30m – Lã Xuân Oai 30m – Vành Đai III 30m. Từ dự án, chúng ta vận động 2,5km ra Vòng xoay Phú Hữu, thời kì khoảng 7 phút, 10 phút tới trung tâm Quận một qua đường Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm, giáp có Xa Lộ Hà Nội, Cao Tốc HCM- Long Thành – Dầu Giây. Tuy nhiên, dự án là nằm trên tuyến đường vào cảng Phú Hữu, ngày nay với rộng rãi xe container di chuyển. Tuy nhiên khi tuyến đường Nguyễn Duy Trinh được mở mang thì đây không còn là việc quá quan yếu đối có khu dân cư.

Sự tiện ích về khả năng kết nối đồng bộ giữa các khu vực tại dự án Đông Tăng Long

Dự án Đông Tăng Long Quận 9 là Khu Đô Thị mở với hạ tầng nội khu hoàn chỉnh và kết nối đồng bộ có hạ tầng khu vực: Đường, Điện, nước máy, vỉa hè, hệ thống thoát nước; Đường nhựa từ 12m – 20m – 30m -60m. Trung tâm thương mại, khu chọn sắm, công viên cây xanh, hồ điều hòa => Một Khu Đô Thị hoàn chỉnh ngay lòng Thành Phố.

Các dự án chung cư tại Đông Tăng  Long thu hút được rất nhiều người dân 
Các dự án chung cư tại Đông Tăng  Long thu hút được rất nhiều người dân 

Có thể thấy ngày nay giá bán của dự án là vô cùng thấp thậm chí so sở hữu các dự án mang vị trí thua kém hơn nữa, dự án tìm là vào xây dựng ở ngay siêu ưa thích sở hữu những người khiến việc tại Sài Gòn với mức thu nhập khá muốn với nhà để ở riêng hạn chế bất tiện, để lập gia đình, để với nơi an cư ổn định công việc…

Chỉ cần sở hữu 1,6 tỷ/1 nền 100m2 đã có 1 lô đất tại Khu Đô Thị Đông Tăng Long Quận 9.

Ngân hàng hỗ trợ 70% trong vòng 20 năm. Tại sao bạn không tìm mua căn hộ tại khu đô thị Đông Tăng Long ngay ngày nay mà phải chờ 5-7 năm nữa khi giá đã tăng cao. Liên hệ ngay có chúng tôi đội ngũ chuyên viên tư vấn suất nhan sắc và tận tình để mang 1 bất động sản yêu thích nhất.