Những doanh nghiệp đang đặt ô quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Có 1 điều chắc chắn rằng bạn đã ít nhất 1 lần nhìn thấy những ô quảng cáo ngoài trời tại Hà NộiÔ dù ngoài trời Hà Nội được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng. Tuy nhiên, những doanh nghiệp, công ty đó đang làm trong lĩnh vực nào? Liệu công ty của bạn có cần sử dụng đến những món đồ này hay không? Hãy đọc bài viết sau để tìm câu trả lời nhé.

Ô quảng cáo tại các trạm xăng

Trước hết, ô dù ngoài trời Hà Nội được sử dụng tại khá nhiều trạm xăng dầu. Thật vậy, lí do là bởi các điểm đổ xăng được kết cấu đặc thù với khu vực ngoài trời bị nắng chiếu, mưa hắt khá mạnh, khá nhiều bất lợi có thể sinh ra trong quá trình đổ xăng.

Ô ngoài trời đặt tại 1 cửa hàng của Petrolimex
Ô ngoài trời đặt tại 1 cửa hàng của Petrolimex

Để hạn chế nắng nóng, tạo mái che bảo vệ khách hàng, người đặt tại những khu vực này các loại ô che nắng có kích thước lớn. Đặc biệt, chúng còn được sản xuất riêng theo thiết kế (màu sắc, hình ảnh, logo, thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp).

Thương hiệu quen thuộc sử dụng những chiếc ô quảng cáo nói trên phải nhắc đến Petrolimex. Bạn đang được theo dõi 1 hình ảnh thực tế được chụp lại tại trạm xăng và bảo dưỡng của công ty xăng dầu nổi tiếng này. Dễ nhận thấy, mẫu ô được làm với màu sắc đặc trưng của Petrolimex. Cùng với đó, hình ảnh và tên thương hiệu cũng được in ấn khá rõ ràng và sắc nét. Chính vì thế mà khách hàng dễ nhận biết cũng như tìm đến địa điểm này nhiều hơn.

Ô quảng cáo tại các ngân hàng

Không chỉ doanh nghiệp xăng dầu cần đến những chiếc ô quảng cáo, ngân hàng cũng đầu tư vào những sản phẩm này rất nhiều. Địa điểm bắt gặp ô quảng cáo ngân hàng quen thuộc nhất chính là bãi gửi xe dẫn vào các quầy giao dịch. Những chiếc ô này chính là nơi đặt chốt bảo vệ, hỗ trợ khách hàng đến với chi nhánh ngân hàng.

Ô quảng cáo của các ngân hàng cũng có màu sắc trùng với màu logo chủ đạo. Tiêu biểu như ô tại Vietcombank có màu xanh lá và trắng trùng với màu logo của ngân hàng này. Tương tự các thương hiệu khác cũng có những thiết kế phù hợp để định hình hình ảnh thương hiệu. Có thể nói: Ngân hàng là 1 trong những doanh nghiệp chịu khó đầu tư cho những chiếc ô này nhất.

1 mẫu ô đặt tại chi nhánh của ngân hàng
1 mẫu ô đặt tại chi nhánh của ngân hàng

Ô ngoài trời cho cửa hàng, thương hiệu bán lẻ

Ngoài ngân hàng hay các cửa hàng xăng dầu, bạn cũng sẽ bắt gặp nhiều cửa hàng, thương hiệu sử dụng ô quảng cáo ngoài trời. Thông thường đó là các thương hiệu lớn, có nhiều chi nhánh. Những chiếc ô này không chỉ đặt tại cửa hàng mà còn có thể xuất hiện trong các hội chợ, triển lãm, sự kiện ngoài trời. Chúng mang theo hình ảnh và thông tin về thương hiệu nên có tính quảng bá hiệu quả.

Ô quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội đóng vai trò quan trọng với mỗi công ty, doanh nghiệp. Sự xuất hiện của những chiếc ô dù ngoài trời Hà Nội thật sự cần thiết. Chúng sẽ gắn bó và được sử dụng trong thời gian lâu dài. Chính vì thế mà khi đặt ô cần chọn những đơn vị uy tín, chất lượng.

Nếu cần 1 cái tên tham khảo dịch vụ này thì bạn có thể tham khảo Mạnh Phát tại web oduquangcaovn.com để tìm hiểu và đặt mua. Rất mong bài viết này có thể cung cấp cho bạn thông tin hữu ích khi cần thiết. Hẹn gặp các bạn trong các bài viết lần sau.