Nên rót vốn đầu tư sản phẩm nào trong dự án Novaworld Phan Thiết?

Tổ hợp đại đô thị dự án Novaworld Phan Thiết Bình Thuận hướng con người đến với cuộc sống an lành nơi phố biển. Đồng thời khám phá tận cùng cái thế giới hoàn hảo với hơn 1000 tiện ích lý thú chưa từng có. Với đa dạng phân khúc giá cả cũng như loại hình nghỉ dưỡng, cư dân có cơ hội chọn lựa sản phẩm như ý. Vậy nên rót vốn đầu tư sản phẩm nào trong Novaworld Phan Thiết?

Tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng hiếm có ở Novaworld Phan Thiết

Không thua kém gì những dự án nghỉ dưỡng siêu sang tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Novaworld Phan Thiết là bông hoa đang nở rộ trên thị trường bất động sản Bình Thuận với mô hình phức hợp du lịch – nghỉ dưỡng. Nơi đây sở hữu tiềm năng lớn và trở thành kênh đầu tư hấp dẫn như “miếng bánh cả trăm người muốn ăn”:

Trước hết, vị trí du an novaworld phan thiet tọa lạc trên đường bờ biển dài 7km. Đây là tuyến đường bờ biển tuyệt đẹp mang lại giá trị khai thác lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Nằm cạnh các khu vực có điểm du lịch hấp dẫn: top những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á, top điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam, top bãi biển đẹp nhất Châu Á Thái Bình Dương…Vị trí này rất dễ dàng để các nhà đầu tư khôn ngoan thấy được tiềm năng đắt giá về du lịch biển lâu dài. Trong tương lai, thành phố này sẽ đầu tư và phát triển nhanh chóng về du lịch biển. Nên việc chọn lựa Novaworld sẽ là ý tưởng không tồi.

Hơn thế nữa, vượng khí dồi dào khi có lợi thế tựa sơn hướng thủy không chỉ mang đến tầm view đẹp. Mà còn rất vượng trong phong thủy, đem lại nhiều tài lộc và may mắn, sức khỏe cho gia chủ. Chính vì địa thế sơn thủy hữu tình này mà các nhà đầu tư cũng như các cá nhân muốn tìm nơi an cư lý tưởng nhòm ngó và đặt chỗ cháy hàng trong giai đoạn 1 mở bán.

Novaworld Phan Thiết cực kỳ đa dạng trong sản phẩm

Tiếp theo sự thành công vang dội của những dự án biệt thự nghỉ dưỡng trước, tập đoàn Novaland một lẫn nữa lại cung kính đến thị trường một nơi nghỉ dưỡng được đầu tư kỹ lưỡng từ thiết kế cho đến loại hình sản phẩm. Mỗi cụm phân khu dự án Novaworld Phan Thiết hướng đến mỗi chủ đề độc đáo, riêng biệt để phục vụ tối ưu nhất cho những nhu cầu nghỉ dưỡng.

Du khách và những nhà đầu tư khi đến với Phan Thiết Novaworld có cơ hội được lựa chọn nhiều loại hình nghỉ dưỡng đa dạng như:

  • Township: Gồm căn hộ, nhà phố, villas (second – home)
  • Villa nghỉ dưỡng (branded villas)
  • Khách sạn và khu nghỉ dưỡng (hotel & resort)

Theo tiến độ dự án cũng như thông tin từ chủ đầu tư thì các loại hình sản phẩm sẽ được bàn giao cho khách hàng trong thời gian khoảng từ 2 đến 5 năm tới.

Nên rót vốn đầu tư sản phẩm nào trong dự án Novaworld Phan Thiết?

Sự đa dạng trong phân khúc dự án mở ra cơ hội lớn lựa chọn cho khách hàng nhưng cũng đặt họ trước bờ vực của quá nhiều sự lựa chọn. Nếu chưa có kinh nghiệm sẽ khiến bạn rất khó kiếm tìm sản phẩm sinh lời nhanh. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, lời khuyên của manhnovaland.com là nên tùy vào số vốn để lựa chọn cơ hội đầu tư vào những sản phẩm khác nhau để xoay vòng vốn. Sản phẩm của Novaworld Phan Thiết luôn có tính thanh khoản tốt, tỷ lệ sinh lời cao. Vì thế, hãy nắm bắt cơ hội đầu tư khi giá đất chưa cao. Quý vị cũng nên lưu tâm đến việc luôn xác định rõ thời gian thu hồi vốn khả thi để có hướng đầu tư hợp lý nhất.