Neato và Deebot Ecovacs thương hiệu nào nổi tiếng hơn?

Robot hút bụi hiện được hàng chục thương hiệu đình đám đang nghiên cứu, cải tiến và cho ra thị trường những sản phẩm hoàn hảo. 2 thương hiệu được đánh giá cao nhất hiện nay là Neato và Deeboot Ecovacs. Bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá 2 thương hiệu robot hút bụi cao cấp này để các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn thương hiệu máy hút bụi.

Botvac hút bụi tự động của Neato

Neato là thương hiệu robot hút bụi tự động thông minh đến từ Mỹ. Đây là một trong những nhà cung cấp robot hàng đầu hiện nay. Hiện công ty này đang phân phối chính hãng tại việt nam với 4 dòng chính là

  • Robot hút bụi tự động Botvac Connected
  • Robot hút bụi tự động Botvac D5 Connected
  • Robot hút bụi tự động Botvac D3 Connected
  • Robot hút bụi tự động Botvac D85

Robot hình chữ D của thương hiệu này được đánh giá rất cao. Những cây chổi đa năng hoàn hảo, thùng rác rộng và lực hút mạnh là những gì mà khác hàng đánh giá về thương hiệu Neato. Hệ thống dẫn đường bằng tháp Laser cũng được Neato đăng ký bản quyền. Điều này cho thấy được tiềm lực về robot hút bụi được thương hiệu này nghiên cứu và đầu tư mạnh.

Robot hút bụi tự động Deebot Ecovacs

Robot hút bụi Ecovacs dòng Deebot là phân khúc cao cấp của thương hiệu này. Các sản phẩm như Deebot Ozmo 930, Deebot Ozmo 600 hay Deebot R98 là những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu này. Đặc biệt với dòng Deebot Ozmo 950 mới nhất với những đột phá về công nghệ, kiểu dáng. Sản phẩm này đã trở thành sản phẩm được cả Việt Nam và thế giới đánh giá cao.

Nếu so sánh nhiều phân khúc khác nhau thì không thể khẳng định được giữa Neato và Deebot Ecovacs thương hiệu nào nổi tiếng hơn, nên chọn sản phẩm nào. Tuy nhiên, nếu xét trên góc độ của các dòng Deebot Ecovacs thì Ecovacs là quán quân hiện nay.

Hiện nay Ecovacs cho ra rất nhiều sản phẩm khác nhau. Phiên bản nội địa, phiên bản quốc tế… Mức giá dao động với biên độ rộng từ 3,7 triệu cho đến 21 triệu. Các bạn sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm vừa với túi tiền của mình.

Dòng cao cấp nhất của Deebot Ecovacs

Deebot Ozmo 950 được mệnh danh là quán quân 4 chuẩn nổi bật nhất của thương hiệu này. Chúng được ngành robot hút bụi, người tiêu dùng đánh giá cao vì những điểm nổi bật sau đây:

  • Thiết kế đặc biệt và tối ưu hóa về ngoại hình để có thể tiếp cận với mọi góc sàn tốt nhất. Đặc biệt là máng hút, thùng rác và động cơ đều đạt chuẩn tốt nhất trong các hệ thoogns robot hiện đại.
  • Công nghệ làm sạch thông minh. Kết hợp rất nhiều cảm biến về cấp độ bụi, độ ẩm sàn nhà và video gửi hình ảnh cùng cảm biến nhận diện đồ vật… Deebot Ozmo 950 là quán quân của mọi dòng robot thông minh hiện nay.
  • Có đến 4 chế độ lực hút để thực hiện cho các vị trí khác nhau. Bạn có thể tự điều chỉnh hoặc robot cũng đủ khả năng thông minh để tự điều chỉnh lực hút.
  • Thời lượng pin lên đến 120 phút mang đến quá trình hút bụi, lau sàn hoàn hảo nhất.

Bạn muốn tận hưởng cảm giác sung sướng khi về nhà, sàn nhà đã sạch sẽ? Bạn muốn giảm tối đa thời gian cho những việc không tên? Sự hy sinh thầm lặng của phụ nữ nay đã được sự trợ giúp của những robot hút bụi thông minh hàng đầu. Với những sản phẩm này bạn sẽ tiết kiệm được thời gian để nghỉ ngơi, làm đẹp, vui chơi với người thân và gia đình. Robot sẽ hoạt động vào những lúc bạn không có mặt ở nhà. Độ ồn của robot khi hoạt động cũng rất thấp. Điều này sẽ khiến bạn thoải mái nhất khi về tổ ấm của mình.