Một vài mẹo hiệu quả giúp chàng trông cao hơn

Chiều cao với nam giới đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến công việc và các mối quan hệ. Sở hữu chiều cao thấp bé là một hạn chế lớn với các chàng, đặc biệt trong thời đại mà diện mạo được quan tâm nhiều hơn. Bạn đã quá tuổi tăng chiều cao tự nhiên, loay hoay với các biện pháp để trông cao hơn.

Các giải pháp như: sử dụng giày nam đế cao, phẫu thuật… ra đời, mang đến hiệu quả giúp chàng ăn gian chiều cao hiệu quả. Dưới đây là một số mẹo giúp chàng nấm lùn trông cao ráo hơn chỉ với việc lựa chọn trang phục phù hợp.

Giải pháp giúp chàng nấm lùn trông cao hơn với trang phục

Nam giới có chiều cao thấp, chiều dài chân ngắn, tỉ lệ cơ thể không cân đối… Việc phối đồ trang phục phù hợp sẽ giúp bạn che dấu khuyết điểm, tự tin hơn trong giao tiếp với mọi người. Một số mẹo chọn trang phục, giúp bạn trông cao ráo hơn bình thường:

  • Lựa chọn kiểu tóc phù hợp – Các kiểu tóc vừa vặn với khuôn mặt, tạo sự cân đối, giúp khuôn mặt thon dài hơn. Những kiểu tóc vuốt thời trang sẽ giúp bạn ăn gian được một vài phân đấy nhé.
  • Lựa chọn trang phục vừa vặn với cơ thể – Tránh sử dụng trang phục rộng thùng thình như nuốt chửng chiều cao và vóc dáng của bạn. Tùy thuộc vào vóc dáng gầy hay béo, bạn có thể cân đối tạo cảm giác thân hình đầy đặn hoặc thon gọn hơn với những bộ trang phục vừa vặn, phối màu hài hòa thuận mắt. Tuyệt đối tránh những mẫu quần áo có chi tiết rườm rà, nhiều màu sặc sỡ, sẽ khiến người đối diện chú ý hơn về chiều cao của bạn.
  • Lựa chọn phụ kiện mũ đội đầu giúp bạn ăn gian chiều cao hiệu quả. Các mẫu mũ thiết kế ôm đầu, vừa vặn và có chóp cao để hack dáng tự nhiên.
  • Lựa chọn giày nam độn đế là lựa chọn hàng đầu cho phái mạnh muốn ăn gian chiều cao. Hiện nay, nhiều mẫu giày cao cấp, có độn đế bên trong để nâng chiều cao tự nhiên mà không khiến người dùng bị lộ.

Lựa chọn giày nâng chiều cao lý tưởng ở địa chỉ uy tín

Thị trường giày nâng chiều cao cho nam đa dạng, nhiều sản phẩm, thiết kế và chất liệu… Người dùng cân nhắc lựa chọn địa chỉ bán giày cao nam uy tín để đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất. 

  • Nên chọn các địa chỉ cung cấp giày cao nam nhập khẩu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn nên đầu tư một đôi giày chính hãng, đảm bảo gia công tiêu chuẩn, cấu tạo chuẩn nâng chiều cao hiệu quả.
  • Lựa chọn giày ở các địa chỉ có nhiều sản phẩm, mẫu mã từ giày tây, đến giày lười hay giày thể thao. Đơn vị cung cấp đầy đủ size số, thiết kế để tiện lợi lựa chọn cho nhu cầu sử dụng riêng của từng người.
  • Đơn vị có cam kết chất lượng, bảo hành, đổi trả. Chính sách hoàn tiền cho các sản phẩm không đạt yêu cầu, tiêu chuẩn kỹ thuật, độ bền và chất liệu.

Việc lựa chọn trang phục phù hợp sẽ giúp bạn trông cao ráo, vẻ ngoài mảnh dẻ và tự tin hơn. Giày cao nam, trang phục vừa vặn, màu sắc phối hợp hài hòa… giúp tổng thể trở nên bắt mắt và dễ nhìn hơn. Mẫu giày cao nam cao cấp tại Toldo sẽ là giải pháp cứu cánh cho chàng nấm lùn sở hữu chiều cao mơ ước mà không cần phẫu thuật tốn kém và đau đớn.