Mã miễn phí vận chuyển shopee có miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển?

Mã min phí vn chuyn shopee là mt hình thưu đãi h tr khách hàng chi phí vn chuyn sn phm sau khi đt mua hàng trên Shopee. Vy mã này có min phí hoàn toàn phí vn chuyn cho khách hàng hay không? Xem th

Tìm mã min phí vn chuyn shopee  đâu?

Vào ngày đầu tiên của mỗi tháng, Shopee sẽ phát hàng hàng loạt các mã miễn phí vận chuyển shopee trên website của mình, và mỗi tài khoản khách hàng sẽ chỉ cần bấm “Lấy mã” 1 lần duy nhất ở mục “Mã vận chuyển” trên trang chủ Shopee khi đăng nhập để lưu trữ về bộ mã giảm giá nhiều mã vận chuyển và sử dụng trong suốt tháng.

C:\Users\Administrator\Desktop\ma-mien-phi-van-chuyen-shopee-co-mien-phi-hoan-toan-phi-van-chuyen-1.jpg

Lấy mã miễn phí vận chuyển shopee trên website Shopee

Mã này được phát hành chỉ sử dụng trong tháng đó và hết hiệu lực khi bước sang tháng mới. Mã shopee freeship phát hành với lượt sử dụng nhất định, sẽ ưu tiên cho những khách hàng đăng ký sớm, vì vậy nếu không muốn mất lượt bạn phải nhanh tay thu thập mã khi chúng mới phát hành.

Nếu đã thu thập và lưu trữ được mã miễn phí vận chuyển shopee, nó sẽ không mất đi và sẽ hiển thị cùng các mã giảm giá shopee khác khi bạn lên đơn hàng mua sắm shopee.

Bạn sẽ không thể bán hay trao đổi mã shopee freeship này với bất kỳ người dùng nào khác.

Ngoài kênh website thì fanpage mã giảm giá shopee cũng hỗ trợ thu thập các mã miễn phí vận chuyển, người tham gia cộng đồng này có thể theo dõi các thông báo trên bảng tin của page để không chỉ thu thập được các mã giảm giá shopee mà còn cả các mã shopee freeship.

Mã shopee freeship min phí hoàn toàn phí vn chuyn?

C:\Users\Administrator\Desktop\ma-mien-phi-van-chuyen-shopee-co-mien-phi-hoan-toan-phi-van-chuyen-2.jpg

Mã miễn phí vận chuyển shopee có yêu cầu nhất định

Đúng, nếu phí vận chuyển của bạn dưới 40.000đ. Là vì giới hạn hỗ trợ của mỗi mã miễn phí vận chuyển shopee là 40.000đ và khách hàng sẽ không phải trả thêm nếu phí giao hàng cho khách bằng hoặc thấp hơn mức hỗ trợ này. Mỗi đơn hàng sẽ chỉ dùng được với 1 mã shopee freeship.

Trong trường hợp đơn hàng của bạn phát sinh chi phí giao hàng lớn thì bạn vẫn được hỗ trợ 40,000đ phí giao hàng và phải bù thêm khoản phí chênh lệch.

Đơn hàng nào cũng s dng được mã min phí vn chuyn shopee?

Mỗi một đơn hàng sẽ chỉ dùng được với duy nhất một mã miễn phí vận chuyển shopee. Nhưng mã này cho phép thanh toán với nhiều sản phẩm khác nhau của nhiều shop.

Tuy nhiên, người sử dụng mã shopee freeship cần lưu ý rằng, không phải bất cứ shop đăng ký bán hàng nào trên shopee cũng được hỗ trợ miễn phí vận chuyển. Khi chọn hàng vào giỏ hàng, khách hàng hãy quan sát các sản phẩm có chiếc xe tải màu xanh trên ảnh đại diện, đó là các sản phẩm được hỗ trợ miễn phí vận chuyển.

Nếu chọn vào đơn hàng các sản phẩm không thỏa điều kiện hỗ trợ, mã miễn phí vận chuyển sẽ không thể sử dụng.

Như vậy, không phải bất cứ đơn hàng nào cũng sử dụng được mã miễn phí vận chuyển shopee và không phải cứ sở hữu mã miễn phí này là sẽ được miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển. Khách hàng cần hiểu rõ để tránh phát sinh chi phí không mong muốn khi mua sắm.