Lưu ý khi sử dụng mã khuyến mãi Shopee để mua hàng

Cách sử dụng mã khuyến mãi shopee thường rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần nhập mã và đợi hệ thống xác nhận sự tồn tại của mã chỉ trong giây lát, sau đó bấm chọn mã khi đã xác nhận xong. Vậy là việc giảm giá cho sản phẩm vừa mua đã được hoàn thành. Tuy nhiên, ngoài thao tác trên thì vẫn có một số lưu ý khác mà người tiêu dùng cần lưu ý. Tất cả sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Nên chọn mã khuyến mãi Shopee cao nhất để tiết kiệm nhiều hơn

Chọn mã khuyến mãi Shopee giá trị cao nhất

Các chương trình khuyến mãi của Shopee thường đưa ra vào nhiều đợt khác nhau hoặc cũng có thể diễn ra vào cùng một thời điểm. Với trường hợp diễn ra song song, người tiêu dùng có thể chọn lựa loại mã có giá trị cao nhất và nhập vào khi mua sản phẩm.

Một ví dụ để bạn có thể hiểu hơn về điều trên chính là về trường hợp sử dụng mã Shopee cho bỉm Jo. Theo đó, vào một thời điểm nhất định, Shopee dành tới 3 mã khuyến mãi cho sản phẩm bỉm này. Mỗi mã sẽ có một giá trị khác nhau như giảm 5%, 8%, 10%. Người tiêu dùng có thể tùy chọn mã có giá trị cao nhất cho sản phẩm của mình.

Lưu ý là đi kèm việc chọn mã thường có điều kiện cụ thể. Thường chỉ với sản phẩm có giá trị càng cao thì việc sử dụng mã khuyến mại có giá trị cao sẽ được áp dụng. Việc của bạn là lưu ý để không bỏ lỡ cơ hội giảm giá sâu cho sản phẩm của mình.

Lưu ý thời gian sử dụng mã khuyến mãi Shopee

Không ít người lần đầu sử dụng mã khuyến mãi của Shopee đã tỏ ra ngạc nhiên khi không thể nhập được mã khi hệ thống báo không tồn tại. Trong khi đó, thời gian để sử dụng mã này theo quảng cáo hiện vẫn còn hiệu lực.

Tất cả mã giảm giá Shopee đều có thời hạn sử dụng

Thực tế thì có một số loại mã giới hạn số lượng người sử dụng. Điều này đồng nghĩa với việc khi lượng người dùng đã đủ, khách hàng tiếp theo sẽ không thể sử dụng mã dù thời gian giảm giá vẫn còn.

Để tránh rơi vào trường hợp trên, bạn nên tiến hành mua sản phẩm và chọn mã giảm giá ngay khi chương trình vừa bắt đầu. Không nên chần chừ quá lâu, đặc biệt là với những mặt hàng giảm giá mạnh, đang “hot” để tránh việc bỏ lỡ cơ hội.

Chọn ưu đãi khác khi sử dụng mã khuyến mãi Shopee

Bạn được tặng những ưu đãi về phí vận chuyển? Số lần vận chuyển đó vẫn còn hiệu lực và sản phẩm bạn mua có mức giá đủ để hưởng ưu đãi? Vậy thì không có gì có thể ngăn cản bạn tích thêm vào ô lấy mã ưu đãi vận chuyển ngoài việc sử dụng mã khuyến mãi giảm giá của Shopee.

Một số người do nhầm lẫn việc chỉ có thể sử dụng 1 mã cho 1 lần mua hàng nên đã bỏ qua quyền lợi này. Bạn hãy dành vài giây để lưu ý kỹ hơn trong lúc đặt hàng, việc đó sẽ giúp bạn hưởng nhiều lợi ích nhất có thể.

Trên đây là một vài lưu ý khi sử dụng mã khuyến mãi shopee. Chỉ cần sử dụng khoảng 1 lần, bạn chắc chắn sẽ thông thạo mọi bước đặt hàng dù có dùng đến nhiều mã. Chúc bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi mua hàng qua Shopee.