Kinh nghiệm mua máy hút chân không chuẩn cơ cơ sở kinh doanh

Các cơ sở kinh doanh, chế biến nông sản cần giải pháp để sơ chế và đóng gói an toàn, bảo vệ nâng cao giá trị hàng hóa. Phương pháp bảo quản chân không mang lại hiệu quả cao, phù hợp với nhiều loại thực phẩm và chi phí vận hành không quá đắt.

Nhiều dòng máy hút chân không công nghiệp được trang bị cho cơ sở kinh doanh. Tuy nhiên, mỗi thiết bị sẽ có đặc trưng, tính năng và giá trị sử dụng riêng. Yêu cầu bạn đọc cần có lựa chọn mua máy hút chân không phù hợp, đạt chuẩn cho nhu cầu chế biến thực phẩm hiệu quả. Dưới đây là kinh nghiệm giúp chủ cơ sở chọn máy hút chân không chuẩn theo yêu cầu.

Tiêu chí chọn máy hút chân không công nghiệp phù hợp

Các cơ sở kinh doanh sản xuất giò chả, thịt đông lạnh, rau củ, đồ khô… Nên đầu tư máy hút chân không phù hợp để tăng hiệu quả bảo quản thực phẩm, tránh ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Phương pháp hút chân không giúp thực phẩm an toàn và chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng hơn.

Thị trường với nhiều dòng máy hút chân không công nghiệp, chủ cơ sở nên chọn thiết bị nào phù hợp? Tiêu chí dưới đây sẽ là căn cứ cho người dùng hiểu và chọn mua thiết bị phù hợp nhất:

  • Công suất máy hút chân không là tiêu chí hàng đầu mà cơ sở cần lưu ý khi chọn máy. Bởi, công suất phù hợp đáp ứng các yêu cầu về sản lượng, số lượng thực phẩm cần đóng gói trên ngày. Với máy quy mô công nghiệp có thể đóng gói 4-6 túi vừa 1 lúc, 3000 sản phẩm/ ngày. Công suất lớn đảm bảo đủ lực để hút chân không tuyệt đối và không hạn chế thao tác làm việc.
  • Máy hút chân không chính hãng, từ các đơn vị, thương hiệu uy tín. Máy chính hãng được đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, độ bền, chế độ bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật hay đổi trả…
  • Giá máy hút chân không công nghiệp cũng là tiêu chí mà chủ cơ sở cần lưu ý lựa chọn. Chú ý, cân đối mức giá và năng lực đầu tư để có giải pháp tài chính phù hợp nhất.

Nam Phú Thái cung cấp máy hút chân không chính hãng chất lượng

Lựa chọn đơn vị phân phối máy hút chân không chính hãng là ưu tiên hàng đầu mà chủ cơ sở cần thực hiện. Nam Phú Thái là đơn vị cung cấp giải pháp máy hút chân không hàng đầu được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

  • Các thiết bị tại Nam Phú Thái được gia công trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Các tiêu chuẩn kỹ thuật bơm hút chân không được kiểm tra, test đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt. Thiết bị được cung cấp đầy đủ chứng nhận CO và CQ, bảng test thông số kỹ thuật.
  • Thiết bị tại Nam Phú Thái có đầy đủ công suất và năng lực làm việc, với nhiều dòng máy làm việc được với nhiều túi cùng lúc, tăng năng suất cho các cơ sở lớn.
  • Nam Phú Thái mang đến dịch vụ khách hàng tiện lợi: Tư vấn hỗ trợ mua hàng, tư vấn sử dụng, chính sách đổi trả rõ ràng, bảo hành dài hạn cho các thiết bị hút chân không.

Các dòng máy hút chân không đa dạng về thiết kế, công suất và cả tính năng. Chủ đầu tư cần xem xét các yếu tố về chất lượng, độ bền, công suất, tính năng hỗ trợ để đáp ứng cho nhu cầu vận hành đóng gói sản phẩm hàng ngày đạt hiệu suất cao. Nam Phú Thái cung cấp máy hút chân không, máy sấy lạnh, máy cắt gọt rau củ quả… đáp ứng nhu cầu đa dạng của các cơ sở kinh doanh, chế biến thực phẩm.