Khám phá tour du lịch Singapore và kinh nghiệm đi du lịch Singapore

Ngày nay khi được hỏi bạn, muốn đi du lịch ở nước nào trong khu vực Đông Nam Á thì hầu hết mọi người thích thú và chọn lựa Singapore, vì tại đây được mọi người nhìn nhận là quốc gia phát triển và sạch sẽ. Là nơi có nhiều công trình kiến trúc cực kỳ sắc sảo, do đó nhiều công ty về lĩnh vực du lịch mở nhiều tour du lịch Singapore với giá phải chăng. Nhưng để có nhiều trãi nghiệm thú vị cần có nhiều chia sẽ về kinh nghiệm đi du lịch Singapore.

Nên mua tour du lịch Singapore ở đâu có giá tốt?

Singapore là quốc gia phát triển và được mệnh danh là con rồng Châu Á. Nơi này có nhiều địa điểm du lịch khác nhau và thu hút lượng lớn khách du lịch trên thế giới đến thăm. Tại Việt Nam ngày nay có nhiều công ty bán tour du lịch Singapore với giá cực kỳ cạnh tranh mà khách hàng có thể tham khảo tại https://www.bestprice.vn/tour/du-lich-singapore-84.html . Hoặc bạn có thể tìm mua các tour tại các fanpage, các trang web chính thống về du lịch.

Tour du lịch Singapore
Tour du lịch Singapore

Hầu hết các tour du lịch Singapore có giá dao động từ 4 triệu- 6 triệu, tuỳ vào thời gian lưu trú và địa điểm đến tham quan mà có giá phù hợp. Phương tiện di chuyển chính trong tour du lịch Singapore phần lớn là bằng xe bus nên khách hàng sẽ thấy thoải mái hơn, đỡ công nhọc lội bộ và tiết kiệm được một phần chi phí khi du lịch.

Các tour du lịch Singapore thường nhấm đến những địa danh nổi tiếng như đảo sentosa, Chinatown và Litte India, Kampong Glam, Thuỷ cung Aquarium,… nên khách hàng thoả sức khám phá và trải nghiệm khi đến khu vực này.

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Singapore

Như mọi người được biết, đất nước Singapore được đánh giá là quốc gia cực kỳ hiện đại, trong sạch và cực kỳ xinh đẹp. Đây là nơi cực kỳ an toàn nên sẽ là điểm đến lý tưởng của nhiều người đam mê du lịch.

Theo kinh nghiệm du lịch Singapore nên đi du lịch tại quốc gia này vào mùa xuân vì khí hậu sẽ đỡ nóng và tránh được mưa bão. Một số địa điểm tham quan mà các bạn có thể đến tham quan ạ.

Lễ hội Taipusam thường diễn ra vào tháng 2 hàng năm, đây là lễ hội dành cho những người theo đạo Hindu.

Kinh nghiệm du lịch Singapore
Kinh nghiệm du lịch Singapore

Lễ hội ẩm thực cũng được đánh giá là một trong những thời điểm lý tưởng du lịch nơi này và nó thường được diển ra vào tháng 4 hàng năm.

Vào tháng 6 hàng năm ở Singapore thường có nhiều chương trình khuyến mãi nên bạn nào thích mua sắm có thể tham khảo và book cho mình một tour đến nơi này.

Theo kinh nghiệm du lịch Singapore cho thấy nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí tham gia thì nên book lịch đến nơi này vào tháng 7 hoặc 8 vì thời điểm này giá phòng cho thuê và chi phí ăn uống cực kỳ rẻ luôn.

Vào những tháng cuối năm nơi này thường xuất hiện những cơn bão nên sẽ không đi được nơi nào hết nên bạn đừng có đi du lịch vào những tháng cuối năm nhé.

Nếu bạn đang ấp ủ  muốn du lịch Singapore và muốn tìm cho mình nhiều cơ hội đến nơi này thì có thể tìm hiểu thông tin kinh nghiệm du lịch Singapore tại https://www.bestprice.vn/blog/diem-den-8/singapore-84/di-tour-singapore-co-vui-nhu-loi-don_2-2141.html để có nhiều chuẩn bị hơn cho hành trình sắp tới nhé!