Hướng dẫn tẩy cặn canxi trên vòi nước đúng cách bằng hóa chất

Vòi nước là một trong những thiết bị thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước. Do đó hiện tượng cặn canxi xuất hiện trên nó là điều không tránh khỏi. Nếu cặn bẩn này xuất hiện lâu nhưng không biết cách loại bỏ nó rất dễ mất thẩm mỹ cùng tắc vòi nước, gây ra ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân. Vậy chọn giải pháp nào tẩy cặn canxi hiệu quả?  Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp.

Tại sao vòi nước xuất hiện cặn canxi?

Cặn canxi không phải tự nhiên xuất hiện. Nó do chính nước tụ lại hình thành. Bởi trong nước có chứa Ca và Mg, khi đi qua vòi nước trong sinh hoạt dễ dàng đọng lại. Nếu không làm sạch vòi chỉ trong thời gian ngắn, nước bốc hơn sinh ra cặn canxi.

Các mảng kết tủa của cặn canxi bám lên thiết bị phát sinh ra khá nhiều vấn đề nghiêm trọng. Trong đó phải kể đến các vấn đề sau đây:

  • Đường ống xuất hiện những mảng trắng, trong xen lẫn gây mất tính thẩm mỹ. Nó không dễ dàng để tẩy rửa.
  • Cặn canxi bám lên bề mặt nếu để trong một thời gian dài không loại bỏ rất dễ dẫn đến tình trạng hoen gỉ, thay thế vòi nước là điều bạn phải làm.
  • Loại cặn bẩn này xuất hiện dẫn đến tình trạng diện tích giúp nước lưu thông giảm xuống. Lâu dần gây tắc nghẽn, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

Với những tác hại cặn canxi mang lại bạn cần phải tìm ra phương pháp loại bỏ chúng. Chọn sử dụng chất tẩy cặn canxi trên vòi nước bằng hóa chất HT01 là điều bạn nên làm.

Sử dụng chất tẩy cặn canxi HT01 cho vòi nước như thế nào hiệu quả?

Chất tẩy cặn canxi HT01 hiện được nhiều người sử dụng. Bởi nó mang đến những lợi ích thiết thực như sau.

  • Sản phẩm khá dễ tìm kiếm, có giá thành rẻ.
  • Sản phẩm có khả năng loại bỏ cặn canxi lên đến 99%.
  • Hóa chất HT01 khá thân thiện môi trường, không gây độc hại cho người sử dụng.
  • Hóa chất HT01 có khả năng hạn chế ăn mòn kim loại hiệu quả. Vì vậy sử dụng sản phẩm này bạn hoàn toàn yên tâm khi không gây ra tác dụng phụ.
  • Sản phẩm được đánh giá cao khi chỉ định phá vỡ liên kết có trong cặn canxi, không làm ảnh hưởng đến cấu trúc ống nước.
  • Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm được chi phí sử dụng. Bởi chỉ cần pha loãng theo tỉ lệ hướng dẫn hay tẩm dung dịch vào miếng bọt biển có thể đánh bất cặn canxi nhanh chóng.

Không chỉ hội tụ được những ưu điểm tuyệt vời đó, chất tẩy cặn canxi HT01 còn được đánh giá cao khi đơn giản trong vấn đề sử dụng. Bạn có thể nhận thấy điều đó trong quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Sử dụng khăn mềm thấm hóa chất tẩy cặn canxi trên vòng nước HT01.

Bước 2: Sử dụng khăn đó chà mạnh lên vòi nước. Chú ý chà kỹ đối với những diện tích có cặn canxi lớn.

Bước 3: Sử dụng bàn chải lông mềm đánh sạch vết bẩn.

Bước 4: Sử dụng vòi nước xịt lại vòi đến khi thấy sáng bóng như mới.

Bước 5: Sử dụng khăm mềm khô lau lại.

Chỉ với cách thực hiện đơn giản đó bạn đã dễ dàng có được cách tẩy cặn canxi trên vòi nước hiệu quả. Hãy dắt túi để có được cách thực hiện tốt nhất.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp chất tẩy cặn canxi HT01. Tuy nhiên, nếu muốn đảm bảo có được sản phẩm chính hãng chất lượng nhất, bạn nên tìm đến TVS Hà Nội để nhận được giúp đỡ. Chúng tôi cam kết mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.