Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Lazada cho người mới bắt đầu

Lazada khuyến mãi tung ra rất nhiều mã giảm giá hấp dẫn, chiết khấu cao và nhiều cơ hội rút thăm trúng thưởng quà tặng khủng, bạn cảm thấy rất hứng thú và muốn đăng ký sử dụng  ngay nhưng chưa biết bắt đầu từ đầu. Hãy tham khảo những kiến thức cơ bản về cách sử dụng mã giảm gía Lazada cho người mới bắt đầu qua bài viết sau nhé.

Mã giảm giá Lazada dành cho người mới bắt đầu
Mã giảm giá Lazada dành cho người mới bắt đầu

Những điều cần biết về mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá Lazada áp dụng cho mọi đơn hàng và hầu hết các sản phẩm trên trang thương mại điện tử Lazada.

Nếu đây là lần đầu bạn mua hàng, bạn cần xem kỹ những lưu ý, tìm những sản phẩm giá tốt và những mã giảm giá Lazada phù hợp để đơn hàng bạn mua nhận được mức giảm giá tốt nhất.

Mã giảm giá Lazada sẽ có giá trị sử dụng một lượt cho một mã giảm giá.

Mã giảm giá Lazada có những điều kiện áp dụng cụ thể riêng và hạn sử dụng. Khi sử dụng bạn cần xem đơn hàng của mình đã thỏa mãn những điều kiện đó chưa.

Mã giảm giá Lazada chỉ được áp dụng khi bạn đã nhập đầy đủ thông tin vào đơn hàng cho trước khi hoàn tất thanh toán.

Lazada khuyến mãi hiện đang có các loại mã giảm giá sau :

  • Mã giảm giá vận chuyển (voucher freeship) : Đây là mã giảm giá giúp khách hàng giảm bớt chi phí vận chuyển hoặc miễn phí vận chuyển khi mua hàng trên trang Lazada.

  • Mã giảm giá từ Lazada (voucher Lazada) : Đây là mã giảm giá được cung cấp bởi Lazada, áp dụng được cho mọi đơn hàng và hầu hết các mặt hàng trên trang Lazada.

  • Mã giảm giá từ Nhà bán hàng (voucher từ Nhà bán hàng) : Đây là những mã giảm giá của riêng một số Nhà bán hàng trên trang Lazada và chỉ được sử dụng cho riêng sản phẩm của shop họ.

  • Mã giảm giá từ Ngân hàng/ đối tác (voucher từ Ngân hàng/ đối tác) : Đây là những mã giảm giá từ các  Ngân hàng/đối tác. Những mã giảm giá này cũng sẽ được sử dụng cho mọi đơn hàng trên Lazada nhưng phải áp dụng hình thức thanh toán chuyển khoản.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Lazada

Tìm mã giảm giá Lazada trên trang chủ
Tìm mã giảm giá Lazada trên trang chủ
  • Tìm kiếm maã giảm gía Lazada trên các trang cung cấp mã giảm giá miễn phí như magiamgialazada.vn , trang chủ Lazada hoặc Lazada App.

  • Sau khi nhận được mã giảm gía Lazada miễn phí. Đối với mã giảm giá sưu tầm thì bạn lưu những mã giảm giá này vào ví voucher của bạn. Đối với mã giảm giá ký tự, bạn cần sao chép đầy đủ các mã giảm giá để sử dụng khi mua hàng.

  • Tại bước thanh toán cuối cùng, bạn nhập mã giảm giá ký tự đã sao chép trước đó vào ô mã giảm giá để áp dụng. Nếu là mã giảm giá sưu tầm thì bạn không cần làm gì thêm, hệ thống sẽ tự động áp dụng mã giảm giá cho bạn.

  • Sau khi sử dụng mã giảm giá, hệ thống sẽ báo lại mức chi phí cụ thể bạn được giảm cho đơn hàng của mình, nếu đơn hàng thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sử dụng mã giảm giá.

  • Bạn hoàn tất đơn hàng bằng việc lựa chọn hình thức thanh toán.

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể có thêm thông tin cần thiết để sử dụng mã giảm giá Lazada mua sắm trên trang Lazada khuyến mãi