Giải pháp quản lý mạng với switch cisco 3850

Doanh nghiệp với hệ thống máy móc đa dạng, yêu cầu quản lý hệ thống ngày càng khắt khe hơn. Quản lý mạng LAN đoanh nghiệp với switch là giải pháp hàng đầu. Với các hệ thống đa dạng thiết bị, số lớp chuyển tiếp mạch mạng lớn – switch cisco 3850 layer 3 lớp là lựa chọn hàng đầu. Với tính năng cải tiến switch cisco 3850 quản lý mạch mạng hiệu quả hơn cho nhu cầu doanh nghiệp, tối ưu về hiệu suất, thời gian, độ chính xác và chi phí đầu tư ban đầu. Cùng tìm hiểu về switch cisco 3850 và phương pháp quản lý sử dụng đúng cách.

Switch cisco 3850 quản lý mạch mạng như thế nào?

Cisco 3850 hoạt động trên nền tảng phần mềm IP kết hợp không dây và có dây linh hoạt. Với những cải tiến về cấu hình, cisco mở rộng phạm vi quản lý, giới hạn thiết bị được nâng cao. Switch cisco 3850 hoạt động như một router tốc độ cao không có cổng kết nối WAN nhưng khả năng định tuyến của thiết bị vẫn được tối ưu mở rộng liên kết với các mạng ngoài.

Thiết bị switch cisco 3850 hỗ trợ lên đến 100 điểm truy cập và 2000 khách hàng kết nối không dây. Cấu hình kết nối đa dạng 12 – 24 – 48 cổng Ethernet với đường truyền tiêu chuẩn 10/100/1000 Mpbs. Tốc độ đường truyền cao không gây gián đoạn các kết nối trong hệ thống lớn.

  • Switch thiết lập đường truyền mạng LAN ảo, kêt nối 2 thiết bị linh hoạt. Chuyển đổi tập tin qua đường liên kết tới thiết bị đích trong hệ thống mạng doanh nghiêp.
  • Switch thiết lập đường truyền ngầm cho các kết nối không dây, điện thoại IP. Chuyển đổi tập tin nhanh chóng không bị gián đoạn.

Hệ thống với cấu hình quản lý phân lớp, hoạt động dễ dàng, tự động cập nhật và cài đặt toàn bộ hệ thống chuyển mạch mạng, hình thành cấu trúc mạch mạng doanh nghiệp hiệu quả. Khả năng chuyển mạch mạng 10 Gpbs có dây và không dây vượt trội. Bảo mật thông tin với các hỗ trợ linh hoạt trustsec, MACsec – mã hóa, netflow… mang đến giải pháp an ninh mạng cao, giảm thiểu tối đa các truy cập mới đe dọa đánh cắp thông tin mạng.

Phương pháp quản lý và sử dụng switch cisco 3850

Switch cisco 3850 với khả năng quản lý rộng, số lượng thiết bị không dây và có dây lớn, mang đến giải pháp tối ưu cho hệ thống lớn. Cấu hình cisco 3850 được cải tiến với quản năng quản lý chủ động hệ thống mạng LAN riêng doanh nghiệp.

Switch cisco 3850 tích hợp dữ liệu thống nhất: ASIC, UADP cho phép thực hiện các chuyển đổi không dây. Cisco 3850 được quản lý trên phần mềm Cisco IOS Software để quản lý và giám sát toàn hệ thống.

Quản trị viên cần học cách đọc tín hiệu đèn LED kết nối trên các cổng Ethernet để quan sát và nhận định kết nối hoặc tín hiệu trên giao diện cấu hình cisco ios. Hệ thống dễ dàng xác định lỗi kết nối và phục hồi nhanh chóng giúp tối ưu toàn bộ hệ thống kết nối quy mô lớn, các tín hiệu đường truyền không dây.

Thiết bị được lựa chọn sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp, nhà xưởng, tòa nhà, chi nhánh lớn… với yêu cầu quản lý thiết bị lớn.

Với các doanh nghiệp, hệ thống thiết bị mạng, thiết bị không dây cần được quản lý một cách hiệu quả  đảm bảo an toàn và truyền tin. Cấu hình switch cisco 3850 mới nhất mang đến giải pháp quản lý mạng hiệu suất cao, an toàn, hiệu quả cho các doanh nghiệp. Phương pháp quản lý cấu hình và sử dụng switch cisco 3850 được hướng dẫn cụ thể tại cisco.com hoặc tại đại lý phân phối chính thức Hợp Nhất. Liên hệ ngay để được hỗ trợ kỹ thuật và sử dụng thiết bị hiệu quả.