Giá bộ lavabo kết hợp gương tủ có đắt không?

Nội thất phòng tắm được thiết kế công phu, với nhiều vật dụng hỗ trợ, phục vụ người dùng. Vật dụng nội thất thông minh được tích hợp, mang đến sự tiện nghi, sang trọng cho không gian. Bộ tủ lavabo hiện đại, kết hợp gương tủ thông minh giúp người dùng tối ưu không gian hiệu quả. Đầu tư bộ vật dụng nội thất gồm tủ lavabo và gương tủ có đắt hay không? Nên mua nội thất phòng tắm ở đâu phù hợp? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn ưng ý về chất lượng, dịch vụ và giá thành.

Giá tủ gương và lavabo cho phòng tắm

Tủ gương và bộ lavabo là những vật dụng nội thất nhà tắm cao cấp. Sản phẩm bao gồm: gương nhà tắm, tủ chứa đồ kết hợp mang đến hiệu ứng không gian thông minh. Tủ lavabo gồm chậu rửa và tủ chứa đồ đồng thời cũng là bàn vệ sinh tiện lợi.

Thiết kế thông minh tạo không gian sinh hoạt cho người dùng. Ưu điểm của bộ sản phẩm tối ưu không gian, giúp người dùng sắp xếp đồ dùng gọn gàng trong phòng tắm, tập trung tại một khu vực giúp người dùng không mất công nhiều trong việc di chuyển sử dụng đồ. Hiệu quả phân bố khu vực khô và ướt, tối ưu hiệu suất không gian. Các mẫu tủ gương, lavabo làm tăng sự sang trọng, tiện nghi của không gian.

Giá bộ sản phẩm còn tùy thuộc vào các yếu tố: vật liệu thi công, thiết kế kiểu dáng, kích thước sản phẩm, độ khó thi công. Mức giá đa dạng, người dùng có thể cân đối để chọn mua sản phẩm vừa với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Gia công tủ gương và lavabo cho phòng tắm tại Guki

Nội thất phòng tắm tại Guki mang đến những sản phẩm chất lượng vượt trội về giá trị sản phẩm, thiết kế nội thất đẹp, ấn tượng.

  • Gương phòng tắm tại guki sử dụng phôi gương bỉ nhập khẩu cao cấp, với đầy đủ chứng nhận chất lượng và nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Mẫu gương đa dạng, thiết kế theo nhiều xu hướng nội thất mới lạ. Gương được cắt CNC, khắc nghệ thuật, mài vát cạnh tiêu chuẩn an toàn cho người dùng.
  • Tủ gương, tủ lavabo được làm từ gỗ công nghiệp chống nấm mốc, mối mọt, phù hợp với điều kiện môi trường ẩm nồm nhà tắm. Thiết kế vân gỗ sang trọng, gần gũi.
  • Lavabo rửa mặt được sản xuất từ gốm sứ trang men và ceramic cao cấp, độ sáng bóng cao. Với nhiều mẫu thiết kế cho người dùng chọn mua, sử dụng.
  • Phụ kiện đi kèm sử dụng inox hoặc hợp kim không rỉ, tăng độ bền, sáng bóng của vật liệu.

Sản phẩm nội thất phòng tắm tại guki được thiết kế theo yêu cầu, tùy thuộc vào không gian nhà tắm để tối ưu các thiết kế về kích thước, kiểu dáng phù hợp. Giá bộ sản phẩm sẽ được báo cụ thể cho người dùng khi có phương án thiết kế cụ thể.

Với sự đa dạng nguồn cung, các đơn vị phân phối nội thất phòng tắm hiện đại, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn về chất lượng và giá cả. Bộ lavabo và tủ gương sẽ có giá thành tùy thuộc vào chất liệu, yêu cầu thiết kế, kích thước sản phẩm. Sẽ không có những sản phẩm giá quá rẻ đảm bảo về chất lượng. Người dùng nên cẩn trọng trong việc lựa chọn đơn vị phân phối để đầu tư, sử dụng nội thất phòng tắm cao cấp, chất lượng. Guki cam kết về chất lượng sản phẩm gương nhà tắm, bảo hành tới 2 năm và các hỗ trợ về thi công lắp đặt cho người dùng sử dụng nội thất nhà tắm cao cấp.