Đơn vị cung cấp thực phẩm sạch cho bếp ăn công nghiệp uy tín nhất Hà Nội

Với sự phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay, những bữa ăn nhanh cho công nhân, nhân viên hay còn biết đến là suất ăn công nghiệp không còn xa lạ đối với nhiều người nữa. Vậy bạn biết gì về suất ăn công nghiệp? Đâu là đơn vị cung cấp thực phẩm sạch cho bếp ăn công nghiệp uy tín nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau để hiểu hơn nhé.

Suất ăn công nghiệp là gì?

Suất ăn công nghiệp là bữa ăn do các công ty cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp hay bếp ăn doanh nghiệp chuẩn bị cho công nhân, nhân viên của mình giữa các ca, có thể là trưa hoặc tối. Tùy vào chế độ của từng doanh nghiệp, mà suất ăn công nghiệp sẽ giao động từ 20.000 – 40.000 đồng. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo thực phẩm tươi và sạch, an toàn sức khỏe cho công nhân, nhân viên làm việc, lao động.

Đặc điểm của suất ăn công nghiệp

So với những bữa ăn do công nhân hay nhân viên chuẩn bị từ nhà đến nơi làm việc như trước đây, thì suất ăn công nghiệp có những đặc điểm sau:

  • Suất ăn công nghiệp được chế biến tại các bếp ăn công nghiệp có công suất lớn và được đội ngũ nhà bếp chuyên nghiệp có kinh nghiệm thực hiện. Nhờ đó đảm bảo các món ăn luôn ngon, hấp dẫn và đảm bảo các thành phần dinh dưỡng cần thiết nhất cho sức khỏe công nhân, nhân viên.
  • Các suất ăn công nghiệp cần phải đảm bảo các điều kiện về an toàn thực phẩm như thực phẩm sạch có nguồn gốc, xuất xứ và thực phẩm trước khi chế biến phải được sơ chế sạch sẽ để tránh ngộ độc.
  • Ngoài ra, suất ăn công nghiệp được lựa chọn chủ yếu để phục vụ các bữa ăn cho công nhân, nhân viên…tại các nhà máy, khu công nghiệp lớn.

Địa chỉ cung cấp thực phẩm sạch cho bếp ăn công nghiệp uy tín nhất Hà Nội bạn nên chọn?

Hà Nội là một trong những thành phố lớn của cả nước và có số lượng các khu công nghiệp, nhà máy lên đến hàng ngàn công nhân…Vì vậy để đem lại hiệu quả làm việc cũng như công nhân, nhân viên thuận lợi khi nghỉ giữa ca để ăn trưa hoặc ăn tối…thì suất ăn công nghiệp là lựa chọn tuyệt vời mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng không thể bỏ qua. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp thực phẩm sạch cho bếp ăn công nghiệp uy tín nhất Hà Nội hiện nay bạn nên chọn?

  • Nắm bắt được nhu cầu về nguồn thực phẩm sạch cho các bếp ăn công nghiệp lớn tại Hà Nội hiện nay, Zin Food tự hào là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm uy tín nhất bạn nên chọn. Không chỉ mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt, mà luôn đi cùng giá thành hấp dẫn.
  • Ngoài ra, mua thực phẩm tại Zin Food giúp các doanh nghiệp luôn yên tâm về sức khỏe của công nhân, nhân viên. Bởi thịt, hải sản các loại tại Zin Food luôn được kiểm tra nghiêm ngặt và đảm bảo không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu thực phẩm…
  • Đặc biệt ngoài các loại thực phẩm tươi sống ra, tại Zin Food còn cung cấp thực phẩm đông lạnh đến từ nhiều nước khác nhau như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật bản…Nhờ đó mang đến những suất ăn công nghiệp vô cùng phong phú và đa dạng cho công nhân, nhân viên.

Tạm kết

Nếu bạn cần tư vấn thực phẩm sạch để mang đến những suất ăn công nghiệp tươi, ngon dành cho công nhân, nhân viên của mình hãy liên hệ ngay với Zin Food nhé. Chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phục vụ cho bếp ăn doanh nghiệp bạn.