Điều gì làm nên sức hút của các dự án dự án City gate 5

Song song với sức hút của dự án Diamond Riverside thì City gate 5 cũng nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư. Do có một vị thế đặc biệt khi các dự án bất động sản này nằm trong vùng đặc khu kinh tế nên dự án City gate 5 thừa hưởng những tiện ích hoàn hảo nhất ở cả nội và ngoại khu. Ngoài những ưu thế này thì nhà đầu tư được lợi gì khi tham gia vào dự án? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin tổng quan về dự án city gate 5

Pháp lý của dự án city gate 5 và những ưu điểm ra sao

Năm 2020, chào đón sự trở lại sau 3 năm vắng bóng trên thị trường bất động sản của chuỗi dự án City Gate của tập đoàn 577 Group. Dự án căn hộ nhà phố City Gate 5 được chào và bán ra thị trường ngay tại thời điểm mẫn cảm khi nguồn cung sản phẩm căn hộ ngày càng khan thi thoảng và đang chuyển dịch dần về Bình Dương, Đồng Nai,…

Vị trí dự án city gate 5: tại xã Tân Kiên, Bình Chánh, Hồ Chí Minh, ngay trục Đại lộ Võ Văn Kiệt nối dài. Tổng diện tích đất của dự án City Gate 5 là hơn 11,5 ha, với mật độ xây dựng 35%, gồm 6 cụm căn hộ kết hợp trung tâm thương mại cao 18 tầng với 1.347 căn; 154 căn nhà phố liền kề và đầy đủ những tiện ích công cộng như công viên cây xanh, trọng điểm thể dục thể thao, hồ bơi, trường mầm non, trường tiểu học…

Điều gì làm nên sức hút của các dự án dự án City gate 5
Điều gì làm nên sức hút của các dự án dự án City gate 5

Vị trí dự án căn hộ City Gate 5

Quy mô:

– Tổng dung tích đất quy hoạch: 115.142 m2

   + Diện tích khu đất sau lúc trừ lộ giới: 100.903 m2

   + Tổng diện tích đất xây dựng nhà ở: 30.472 m2

   + Diện tích đất trường học, y tế: 14.728 m2

   + Diện tích đất dành cho khu vực công viên cây xanh: 35.000 m2

   + Diện tích đất của dự án dành cho giao thông: 20.703 m2

   + Căn hộ của dự án (6 block – cao 18 tầng) bắt đầu ở từ tầng 3

   + Giá chỉ từ 33tr/m2 với VAT

   + Diện tích:

       – 2PN: 54m2-75m2. ( 2pn – 1wc)

       – 3PN: 84m2 (3pn – 3wc)

    -Chiết khấu 10% cho 100 quý khách hàng mua đầu tiên.

Những lý do nên mua căn hộ tại dự án city gate 5 ?

Vị trí dự án city gate 5 đắc địa trên mặt tiền Võ Văn Kiệt nối dài (dự án đoạn tuyến nối đường Võ Văn Kiệt tới cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Trung Lương).

Tổng thể dự án lớn, bề ngoài thông thoáng, căn hộ và nhà phố liền kề phải mỗi căn đều không bị chắn tầm nhìn.

Điều gì làm nên sức hút của các dự án dự án City gate 5
Điều gì làm nên sức hút của các dự án dự án City gate 5

Quỹ đất trên trục đường này vô cùng hiếm, dự án đang triển khai tại TpHCM hiện tại ko nhiều, tạo độ thảng hoặc của sản phẩm cho khách đầu tư.

Thuộc chuỗi căn hộ city gate 1, 2, 3,,, những khách đã tậu 1 trong các dự án này đều lợi nhuận theo thời gian. Tính thanh khoản luôn cao.

Chủ đầu tư dự án city gate 5   uy tín, đã có kinh nghiệm nhiều năm trên lĩnh vực bất động sản.

Lộ trình bán hàng rõ ràng, những block tăng giá hơn những block trước buộc phải khách tậu lúc đầu thường lợi nhuận vô cùng cao.

Như vậy bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về dự án chung cư Diamond Riverside và dự án city gate 5. Hi vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn quyết định mua một căn hộ tại đây trong thời gian sớm nhất.