Đầu tư đất nền xu hướng mới của thời hiện đại

Trong vài năm trở lại đây thị trường đầu tư bất động sản rộ lên kênh đầu tư đầu tư đất nền dự án. Đây là một trong những kênh đầu tư mà chỉ trong vòng một thời gian rất ngắn đã thu hút vô số nhà đầu tư và mang lại kết quả lợi nhuận đáng khi ngạc. Những chuyên gia đầu tư bất động sản nhận định rằng việc đầu từ đất nền là một trong những hoạt động đầu tư mang tính an toàn và thanh khoản vô cùng cao. Vậy tại sao đầu tư đất nền lại trở nên hot như vậy? 

Đầu tư đất nền xu hướng mới của thời hiện đại
Đầu tư đất nền xu hướng mới của thời hiện đại

Đất nền dùng để làm gì?

Đất nền là những mảnh đất được phân lô sẵn nằm trong khu vực quy hoạch dự án bất động sản của chủ đầu tư. Đát nền được chủ đầu tư mở bán từ khi dự án vẫn đang trong giai đoạn nghiên cứu thị trường, chưa tiến hành thi công xây dựng. Đất nền được bán ra với hình thức sở hữu vĩnh viễn và cho phép chủ sở hữ xây dựng các công trình nhà ở hoặc những tòa trụ sở làm việc hay các công trình xây dựng khác. Ngày nay người ta mua đất nền dự án với rất nhiều những mục đích sử dụng khác nhau.

Nhu cầu sử dụng ngày càng cao

“An cư lạc nghiệp” là lời răn dạy của ông bà ta từ ngàn đời xưa, bất cứ gia đình nào cũng cần có một nơi để an cư. Và đất nền là một trong nhữn lựa chọn lỹ thưởng. Bởi lẽ nếu bạn mua một căn hộ chung cư thì bạn phải sử dụng những thiết kế có sẵn của toàn nhà, không những thế bạn còn có thể gặp phải những vấn đề bất tiện về đi lại, tiếng ồn… Nhưng khi sở hữu đất nền bạn có thể thoải mái thiết kế xây dựng cho ngôi nhà của mình.

Nhu cầu sở hữu đất nền ngày càng cao
Nhu cầu sở hữu đất nền ngày càng cao

Ngoài ra thì việc bạn mua một khu đất nền và bỏ thời gian xây dựng thì sẽ có giá thành rẻ hơn so vơi việc chọn những ngôi nhà được xây dựng sẵn. Hiện ngày càng xuất hiện nhiều các dự án đất nền Bảo Lộc, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có cơ hội lựa chọn cho gia đình mình một địa điểm an cư phù hợp.

Giá trị sử dụng vĩnh viễn và những lợi ích kinh tế

Các dự án đất nền hiện nay được tập trung chủ yếu tại các khu vực ngoại ô, các tình thành lần cận thành phố lớn. Vì ở đây quỹ đất vẫn còn vô cùng dồi dào đồng thời tiềm năng phát triển trong tương lai rất lớn. Có nhiều người cho rằng việc sống bên trong nội ô của các thành phố phát triển sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn là tại các dự án đất nền. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định rằng dự án bất động sản Đức Trọng sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội của như: môi trường trong lành hơn, giá đất rẻ hơn và đặc biệt bạn có quyền sử hữu vĩnh viễn những khu đất nền tại dự án này. Nếu không có nhu cầu sinh sóng bạn có thể đầu tư xây dựng cơ sở vật chất để cho thuê hoặc bán lại trong thời điểm thích hợp đề thu lợi nhuận. Bạn có thể san lấp, xây dựng chuyển đổi quyền sự dụng… nhưng chắc chắn rắng giá trị của khu đất chỉ tăng chứ không giảm