Đảo Quan Lạn Minh Châu ở chỗ nào – đến đó bằng cách nào?

tiếp đây bạn và người thân đang xuất hiện dự định mang đến cùng rất Quan Lạn Minh Châu, nhưng không biết di chuyển giống như bằng phương pháp nào? cũng như thuê khách sạn nào hãy xem bài viết tiếp sau đây nhé.

tour du lịch quan lạn thật sự là 1 trong những tuyệt tác thiên nhiên với nhiều cảnh quan hoang sơ và yên ổn. các bãi biển hữu tình cùng rất dòng nước vào vắt làm đắm say toàn bộ khác nước ngoài. không chỉ có thế, những nét văn hóa truyền thống đặc trưng của cư dân địa phương cùng những đặc sản nổi tiếng nơi đây luôn hấp dẫn tất cả. nếu như Cả nhà đang có dự định mang đến cùng với đảo Quan Lạn Minh Châu nhưng chưa chắc chắn cách đi lại mang đến đây và chọn lựa phòng tiếp khách sạn giống như thể nào thì hãy xem thêm qua bài viết tiếp sau đây nhằm nhận được chuyến du ngoạn tiết kiệm ngân sách và chi phí cũng như hoàn hảo nhất nhé.

cách đi lại tới đảo Quan Lạn/ con đường đ​i đến đảo Quan Lạn

cũng với đảo Cô Tô, cách đi lại đến đảo Quan Lạn đều băng qua thuyền tại Cảng Cái Rồng. để cho với Đảo Quan Lạn một cách chóng vánh cùng rất cung con đường ngay nhất, quý vị rất có thể đi lại bằng hai phương nhanh sau: xe máy và xe khách hàng.

cơ hội du ngoạn đảo Quan Lạn bằng xe máy:

Từ Hà Thành đến cảng Cái Rồng, Hạ Long, các bạn cũng có thể đi lại đi theo hai lộ trình:

sân bay Nội Bài – Bắc Ninh – Quốc lộ 18A qua Phả Lại – Sao Đỏ – Đông Triều – Uông Bí – Hạ Long khoảng 160km. sau đó bắt tàu đường cao tốc đi Quan Lạn ra đảo.

Thành Phố Hà Nội đi theo đường 5 đến ngã ba Sài Đồng Cả nhà đi Bắc Ninh, từ Bắc Ninh theo con đường 18 qua Phả Lại – Chí Linh – Đông Triều – Uông Bí – Hạ Long. Tổng lộ trình khoảng 155km.

cách tiếp cận đảo Quan Lạn bằng xe khách: Bắt xe khách sinh sống bến xe Lương Yên, Mỹ Đình đến Cảng Cái Rồng. rất có thể đi xe Kumho hay Hoàng Long…Các chuyến xe cách nhau khoảng 5-15 phút/ chuyến.

Anh chị em lưu ý: khi tới Cảng Cái Rồng, dù bạn đi xe máy hay xe khách thì đều phải qua đêm sau đây cũng như đi tàu trong sáng sớm vì buổi chiều tối khối hệ thống tàu chở không vận hành.

====>>> Xem thêm : tour quan lạn 2 ngày 1 đêm

Thuê tàu từ Cảng Cái Rồng đi đảo Quan Lạn Minh Châu

sau khi nghỉ ngơi 1 đêm trên cảng Cái Rồng, du khách tiếp tục mua vé tàu đường cao tốc nhằm đi đến đảo Quan Lạn. Tàu đường cao tốc đi Quan Lạn thường có hai chuyến khi là sáng 8h15 cũng như chiều là 15h15. Cả nhà hãy ghi lại 2 mốc thời điểm này nhằm không phải lở chuyến tàu nhé.

lựa chọn khách sạn tốt nhất tại Quan Lạn

lúc đến với đảo Quan Lạn, bạn sẽ gặp gỡ rất nhiều du khách sạn cũng như chủ nghỉ. tuy nhiên không dễ dàng nhằm tìm được hotel đống ý cùng với phòng ốc chất lượng và túi tiền phải chăng.

Cửa Hàng chúng tôi xin giới thiệu cho chính bản thân hotel cùng với trang dòng thiết bị, thiết kế bên trong phòng hiện đại. ngoài ra các bạn sẽ đc phục vụ 1 cách chu đáo, nhiệt tình nhất lúc nghỉ ngơi tại đây.

vị trí đắc địa ngay trung tâm cũng như bãi biển Minh Châu cũng chính là lợi thế của hotel . quý vị hãy đặt khu vực trước để không phải chờ đợi nhé.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng