Đặc điểm nổi bật điều hòa 1 chiều Inverter Daikin FTKC35QVMV – 12000BTU

 

*Đặc điểm nhấn của điều tiết Daikin FTKC35QVMV

thiết kế hiện đại, lịch sự tương xứng toàn bộ không gian.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV cùng với sắc trắng trung tính, kết phù hợp với dạng chữ nhật có cảm giác chắc chắn và khẳng định. đặc điểm mang lại sản phẩm FTKC của Daikin đó là bên trước được thiết kế theo phong cách một “đường cong nụ cười”-Smile curve, sẽ đưa tới sự trẻ trung, thanh lịch cho không gian của mình.

====>>> Xem thêm : điều hòa đaikin 1 chiều 12000btu gia bao nhieu

technology biến tần DC Inverter không giảm hiệu suất.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV được trang bị tinh chỉnh và điều khiển biến tần DC Inverter có công dụng không nghỉ hiệu suất trên dưới lên tới 20% đối với máy lạnh thường, cùng với giúp giảm biến động nhiệt độ. Khi đạt được nhiệt độ thiết lập, chế độ inverter sẽ tự động hóa điều hòa hạ công năng nhằm duy trì nhiệt độ nơi từ đây nhằm chúng ta cũng có thể tiết kiệm ngân sách điện năng tiêu thụ mang đến mức cao nhất.

thuận lợi với tính năng khiến lạnh nhanh.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV cùng với chế độ khiến lạnh nhanh chóng để giúp đỡ khối lượng gió đạt cực lớn chỉ trong tầm 20 phút. bạn sẽ nhanh chóng được tận hưởng không gian mát lạnh do máy lạnh mang đến.

tiết kiệm ngân sách tiêu thụ điện năng dựa vào chính sách Econo.

cùng rất cơ chế Econo, máy lạnh Daikin FTKC35QVMV được trang bị kỹ năng giới hạn điện năng tiêu thụ cao nhất, giúp tiết giảm việc dùng nhiều điện khi phòng có nhiều người hoặc giao tiếp trực tiếp cùng với ánh nắng bên trời.

Đảo gió mạnh mẽ lan tỏa hơi lạnh khắp khu vực.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV được trang bị chế độ đảo gió mạnh mẽ, cùng rất cơ chế này gió mát sẽ đc mang đều đến mọi phòng của nhà. Cả gian khu vực của khách hàng tiếp tục chóng vánh được thiết kế lạnh, chúng ta cũng có thể sảng khoái thư giãn.

Dàn lạnh vận hành êm cùng cơ chế vận hành ban đêm cho giấc ngủ ngon.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV cùng với thiết đặt hoạt động êm thì dàn lạnh rất có thể giảm thiểu độ ồn lên tới 3 dB(A). cùng với với chế độ vận hành đêm tối, máy lạnh tiếp tục tự động điều tiết, nâng nhiệt độ lên có thêm 0.50C giúp đỡ bạn không bị lạnh trong đêm tối cũng như mang tới cho các bạn giấc ngủ ngon.

====>>> Xem thêm : điều hòa đaikin 1 chiều 12000btu inverter ga r32

 

Phin thanh lọc xúc tác quang Apatit thanh lọc sạch bầu không khí.

Xúc tác quang Apatit Titan khi là technology khử mùi cũng như diệt khuẩn nổi bật. Khi bụi bẩn bị hút vào phin lọc, chất xúc tác quang sẽ hấp thu và sa thải đi bụi bờ. Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV sẽ mang lại không khí lành mạnh và sạch khuẩn mang lại mái ấm gia đình bạn.

 

phối hợp các chế đệ công dụng mang lại người dùng.

ngoài ra máy lạnh Daikin FTKC35QVMV còn mang trong mình nhiều chức năng tác dụng khác cho người sử dụng:

+ cơ chế tự khởi động lại: Máy lạnh sẽ tự động khởi động lại cũng như tiếp tục hoạt động đi theo cơ chế setup trước khi bị ngắt điện bất ngờ. chúng ta có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời gian nhằm chọn lựa lại cài đặt.

+ chế độ gió dễ chịu: cơ chế này để giúp đỡ ngăn gió thổi trực tiếp trong người, bảo vệ sức đề kháng người dùng vẫn bảo đảm sự thoải mái Gia Công nhất.

nhìn chung, máy lạnh Daikin FTKC35QVMV chính là sự chọn lựa tương xứng cho những mái ấm gia đình xuất hiện khoảng không tránh. cùng với chiếc máy lạnh này có chức năng khiến lạnh nhanh chóng, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tối đa, xứng đáng biến thành sự chọn lựa bậc nhất mang lại gia đình bạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng