Cung cấp kho lạnh công nghiệp giá ưu đãi nhất thị trường

Kho lạnh công nghiệp thực sự làm tròn vai của vệ sĩ cứu cánh hàng hóa khi cung cấp nơi chứa với diện tích lớn, bảo quản đủ mọi mặt hàng theo yêu cầu. Chọn dịch vụ lắp đặt kho lạnh công nghiệp chính là giải pháp tốt mang lại lợi nhuận cao trong kinh doanh. Mách bạn địa chỉ cung cấp kho lạnh công nghiệp giá ưu đãi nhất thị trường.

Tại sao các khu công nghiệp nên lắp đăt kho lạnh công nghiệp?

Mò mẫm kiếm tìm nơi bảo quản hàng với số lượng lớn từ các cách truyền thống càng khiến bạn mất thời gian. Kho lạnh công nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề với những ưu điểm tuyệt vời:

Chi phí lắp đặt kho lạnh cực kỳ tiết kiệm

Cung cấp kho lạnh công nghiệp chính là cách để khu công nghiệp tiết kiệm được các chi phí tối ưu cho mình. Khu công nghiệp là nơi có lượng hàng hóa rất lớn cần lưu trữ và bảo quản. Nếu dùng tủ lạnh thường thì không thể nào có sức chứa lớn mà phải bỏ ra khoản chi phí không hề nhỏ. Sử dụng hệ thống nhà xưởng kho lạnh sẽ có tác dụng bảo quản gấp nhiều lần một chiếc tủ lạnh thông thường. Hơn nữa, kho lạnh còn tiết kiệm được lượng điện tiêu thụ đáng kế bởi sử dụng đồng bộ.

Khả năng lưu trữ hàng hóa trong thời gian dài

Kho lạnh công nghiệp có khả năng lưu trữ lượng hàng hóa khổng lồ. Đồng thời, không gian và diện tích lớn cùng với hệ thống làm lạnh đạt chuẩn nên có thể bảo quản hàng hóa trong thời gian dài. Công nhân dễ dàng ra vào sắp xếp và lấy hàng tiện lợi. Hơn nữa, thiết kế kho lạnh dễ dàng vệ sinh, tháo gỡ nên hàng hóa luôn đảm bảo sạch sẽ, chất lượng.

Những lưu ý khi lắp đặt kho lạnh cho khu công nghiệp

Để kho lạnh hoạt động hiệu quả, trơn tru, đòi hỏi các nhà cung cap kho lanh cong nghiep phải đảm bảo những điều kiện cơ bản sau:

  • Luôn đảm bảo lắp đặt hệ thống điện ổn định trong suốt thời gian hoạt động
  • Tính toán công suất máy lạnh phù hợp với từng thiết kế của kho lạnh. Đảm bảo làm sao để không quá thừa hay quá thiếu công suất.
  • Cung cấp kho lạnh không bị hở, tránh lọt khí ra ngoài
  • Việc lắp đặt kho lạnh phải đảm bảo đúng quy trình, đúng kỹ thuật
  • Lắp đặt hệ thống giá kệ sắp xếp hàng hóa một cách khoa học. Giúp cho không khí được lưu thông, luận chuyển trong kho lạnh.

Địa điểm nào thuận tiện nhất khi lắp kho lạnh công nghiệp

Để đảm bảo an toàn, chất lượng, sạch sẽ, cung cấp kho lạnh công nghiệp phải ở những địa điểm như:

  • Lắp tại nơi thoáng mát: Không khí thoáng mát sẽ giúp cho quá trình hoạt động của kho lạnh tốt hơn, không bị vướng. Tránh không được lắp ở những nơi ẩm thấp vì sẽ ảnh hưởng đến nhiệt độ của kho.
  • Lắp ở nơi thuận lợi về địa hình: Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình di chuyển sản phẩm dễ dàng, nhanh chóng hơn
  • Với những nơi có điều kiện môi trường khắc nghiệt thì cung cấp kho lạnh cần phải có điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Tránh ảnh hưởng đến sản phẩm bảo quản bên trong.

Đồng Tâm – nơi uy tín cung cấp kho lạnh công nghiệp giá ưu đãi nhất thị trường

Giá kho lạnh, lắp đặt kho lạnh, cho thuê kho lạnh tại Công ty cổ phần kỹ nghệ lạnh Đồng Tâm cam kết cạnh tranh nhất thị trường. Đây là thương hiệu được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong suốt thời gian qua. Đến với Đồng Tâm là đến với chất lượng kho lạnh được đầu tư kỹ lưỡng từ vật tư nhập khẩu cao cấp. Đội ngũ thi công lành nghề, an toàn, nhanh chóng hứa hẹn sẽ cung cấp kho lạnh công nghiệp đến tay người dùng hài lòng nhất.