Cửa cuốn trượt trần một dạng đặc biệt của cửa cuốn

Cửa cuốn trượt trần là dòng sản phẩm công nghệ ÚC thường được ứng dụng trong các ngôi nhà có xà nhà thấp.Với công năng quản lý và vận hành bền bỉ,an toàn cho quý khách cửa cuốn trượt trần thời buổi này được xem là loại cửa luôn luôn phải có trong căn nhà có cấu trúc tân tiến mang quý phái âu lục.

đọc thêm cửa cuốn biên hòa giá rẻ

Đặc điểm:

tốc độ mở cửa nhanh: vận tốc hoạt động 15 cm/giây.

Dễ vận hành: năng lực đóng chính sách mở cửa bằng tay nhẹ dịu trong các tình huống cửa xảy ra sự cố hoặc cúp điện. Nhờ hệ lò xo được thiết kế theo tiêu chuẩn Úc đạt 20.000 lần đóng mở, Cửa cuốn trượt trầnColorbond hoạt động và sinh hoạt êm nhẹ không ma sát. Nhờ mạng lưới hệ thống dây đai Nylofelt gắn ở phía 2 bên thành cửa.

Thân cửa cuốn có tác dụng chống ăn mòn siêu việt với môi trường và có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với thép mạ kẽm thường thì.Qua trải nhiệm và thực tiễn đã chứng minh tố chất chống ăn mòn vượt trội,sự bền vững lâu dài của thép mạ hợp kim nhôm kẽm trong những điều kiện kèm theo khí hậu khắt khe,của thiên nhiên môi trường trong tương đối nhiều thập niên qua.

thân thiết môi trường: cua cuon austdoor trượt trần Colorbond không sử dụng mỡ bôi trơn ở hai bên ray cửa vừa không khiến bám bụi vừa không có chất độc thoát ra từ mỡ bôi trơn (mỡ bôi trơn thường có Các hợp chất của chì, rất ô nhiễm và độc hại cho người sử dụng).

Cửa an toàn: Sử dụng động cơ 24VDC, có chức năng tự động hóa đảo chiều khi gặp chướng ngại vật.

Cửa thuận tiện: Nhiều chức năng tiện ích như báo động khi có đột nhập từ bên phía ngoài, đèn tự động hóa báo sáng khi đóng hoặc mở cửa, hẹn giờ tự động hóa ngừng hoạt động, thiết đặt 1 điều khiển từ xa dùng cho nhiều cửa.

nghệ thuật và thẩm mỹ cao: mặt phẳng của tấm thép vừa có công dụng chống bám bụi & chống tia cực tím mà còn phong phú về sắc tố.

mặt hàng được bảo hành: 12 tháng cho thân mô tơ,12 tháng cho những linh phụ kiện khác của cửa.Công tác Bảo hành bảo trì 24h/24h được phục vụ bởi chính hãng hoặc mạng lưới hệ thống cung cấp của chúng tôi có mặt ở khắp Các tỉnh thành ngay cả nước.

với các đặc điểm nổi bật trên du khách hãy yên tâm chọn lựa vì đến với chúng tôi hành khách được tìm hiểu thêm Những bộ cửa cuốn trượt trần tiên tiến nhất, tiến bộ nhất, an toàn và tin cậy hoàn hảo nhất với tính thẩm mỹ cao. Thương Mại Dịch Vụ hỗ trợ tư vấn lắp ráp cửa cuốn, Bảo hành dòng sản phẩm bài bản theo nhà phân phối.

du khách được tư vấn sử dụng quản lý và vận hành cửa theo đúng quy chuẩn và đã được hướng dẫn cách phân biệt bộ cửa cuốn trượt trần Austdoor đồng điệu chính hãng & Những linh phụ kiện đi kèm theo của Austdoor.

hơn nữa hành khách sẽ tiến hành Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên support báo giá, cũng giống như chọn lựa cho chính mình bộ mẫu sản phẩm ưng ý nhất, chất lượng cùng theo với giá thành hài hòa và hợp lý nhất đi kèm là khuyễn mãi thêm, siêu khuyến mãi hẫp dẫn về sản phẩm.