Công ty gửi hàng đi Mỹ Tại Hà Nội chất lượng cao

Công ty gửi hàng đi Mỹ Tại Hà Nội hiện nay là đơn vị nào? Nếu bạn còn đang băn khoăn câu hỏi trên thì bài viết này chính là lời giải đáp cho bạn. Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích về đơn vị sẽ giúp bạn gửi hàng đi Mỹ một cách nhanh chóng và an toàn nhé.

Dragon Express – Công ty gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội uy tín

Gửi hàng đi Mỹ tại hà Nội là một trong những nhu cầu đang được rất nhiều người dân Hà Nội quan tâm. Do các du học sinh, nghiên cứu sinh, những người Việt làm việc và định cư tại Mỹ rất lớn nên các công ty gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội rất phát triển.

Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết của các khách hàng muốn gửi hàng hóa cho người thân, gửi hàng hóa giao thương, Dragon Express đã cung cấp dịch vụ vận tải, chuyển phát nhanh hàng hóa đến tận tay người nhận tại Mỹ. Đây là một trong những đơn vị sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc vận chuyển đồ, người thân của bạn sẽ nhanh chóng nhận được các đồ dùng cần thiết, các nhu yếu phẩm giúp ích cho cuộc sống của bạn rất lớn.

Dragon Expres - Công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín
Dragon Expres – Công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín

Công ty gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội Dragon Express mang đến nhiều ích lợi cho người sử dụng dịch vụ. Không chỉ giúp khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí, dịch vụ còn tạo nên sự an tâm cho khách hàng. Nhiều khách hàng lần đầu gửi hàng có thể sẽ e ngại hàng hóa bị trầy xước, nứt vỡ, dễ bị thất lạc. Tuy nhiên, đến với dịch vụ của công ty gửi hàng đi Mỹ Dragon Express, hàng hóa sẽ luôn được bảo quản rõ ràng, mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng. Bạn khỏi lo hàng hóa bị móp méo, trầy xước.

Đơn vị có mặt trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ

Việc lựa chọn một đơn vị có mạng lưới rộng khắp các nước trên toàn cầu giúp khả năng kết nối và ship hàng nhanh hơn. Với quy mô lớn, số lượng nhân viên lên tới 360.000 nhân viên giúp các nhu cầu về gửi hàng đi Mỹ hoặc nhiều quốc gia khác rất thuận tiện.

Công ty gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội mang lại giải pháp lọc nước và tiếp viện cho các nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

Vận chuyển nhanh hàng hóa đi Mỹ
Vận chuyển nhanh hàng hóa đi Mỹ

Ngoài ra, đơn vị cũng có mặt tới hơn 63 tỉnh thành trong cả nước giúp ship hàng hóa nhanh chóng, thuận tiện. Nếu bạn cần một dịch vụ chuyển hàng khẩn cấp cũng có thể lựa chọn vận chuyển bằng đường biển hoặc đường thủy để có thể dễ dàng nhận hàng. Đối với vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không thường sẽ chỉ mất khoảng 5 ngày rất nhanh chóng để hàng hóa đến tay người nhận. Còn đối với việc sử dụng phương tiện đường biển có thể chở đường khối lượng hàng hóa nhiều hơn.

Lựa chọn Dragon Express là công ty gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội giúp bạn có được dịch vụ hoàn hảo, mang lại sự an toàn cho hàng hóa. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang lại hiệu quả vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm thời gian vận chuyển một cách tối ưu. Đơn vị không ngừng nỗ lực cải tiến dịch vụ để tạo nên đơn vị chuyển phát hàng đầu tại Việt Nam.