Công bố bán block Iris 4 Hà Đô Centrosa Q.10

Toà tháp Căn hộ Flora Iris được xem là toà tháp đẹp nhất dự án HaDo Centrosa Garden khi tiếp giáp 2 trục đường chính của giữa trung tâm thành phố: 3/2 và Cao Thắng nối dài. Được kiến thiết xây dựng cùng trên 1 khối đế với 4 toà tháp nhà ở cao 28 – 30 tầng, toà Iris sẽ có mạng lưới hệ thống tiện ích được nhân đôi như: cụm bể bơi tràn chuẩn nước ngoài dài 50m, trung tâm giao thương, chuỗi nhà hàng ăn uống – café đẳng cấp, 4 khu vườn treo và 4 khu vườn chân mây.. cung ứng nhu cầu tận hưởng cuộc đời hiện đại tối ưu cho bất kể GĐ cư dân nào.

Cùng bắt tay hợp tác nâng tầm phát triển dự án với Hà Đô là đơn vị Architype (tư vấn quy hoạch), Surbana (tư vấn kết cấu hạ tầng cảnh quan) và Ong&Ong (thiết kế cảnh quan công cộng); cư dân HaDo Centroasa Garden sẽ được tận hưởng không gian xanh giữa lòng đô thành qua 4 lớp. trong số đó, “vườn đô thị” – chính là chỗ giao lưu, gắn kết cộng đồng cao cấp và văn minh; “vườn nghỉ dưỡng” kết hợp các tiện ích hiện đại chuẩn resort tại tầng 5 các block, “vườn treo” trên không – khoảng trống riêng tư cho người dân được gây dựng từ khoảng diện tích TM và “vườn chân mây” – nơi ngắm TP tuyệt đẹp trên tầng tốt nhất. Mảng xanh này không riêng gì lợi cho sức khỏe thể chất cho mọi cá thể mà còn giúp gắn kết dân cư, tạo ra cộng đồng đến sinh hoạt, vui chơi mỗi ngày; theo đó tạo ra giá trị cuộc đời cao cho hạnh phúc gia đình cư dân.

Tham khảo thêm tại https://namlonghcm.com/

bên cạnh đó, Hà Đô cũng đầu tư nơi đỗ xe ở trong nhà rộng hơn 50.000 m2 cùng hệ thống bảo mật an ninh 24/7 mang đến cho người dân cuộc đời tiện nghi và đảm bảo an toàn tối đa. "Bãi đỗ xe có 4 block trên cao ở tầng 2, 3, 4 và 4 block giữ xe tại tầng hầm. đó là danh mục khá quan trọng và đã được chúng tôi góp vốn đầu tư lớn nhằm đem lại giá trị sử dụng thực sự cho người tiêu dùng chuộng căn hộ chung cư cao cấp trọng tâm – vốn được coi là nơi trở ngại trong việc tìm bãi đỗ xe", đại diện thay mặt chủ đầu tư cho biết thêm.