Menu

Chàng trai 9X mê du lịch khám phá thắng cặp vé đi London

0 Comment


Sáng 25/1, tại TP HCM đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi bình chọn Điểm đến trong mơ. Phần thưởng là cặp vé máy bay khứ hồi từ TP HCM đi London của Emirates đã được trao cho Nguyễn Quốc Tuyên, đến từ Biên Hòa, Đồng Nai. Bài chia sẻ của anh mang tên “London – Chạm đến giấc mơ, đi để trở lại” có số điểm bình chọn cao nhất (với 308 lượt vote hợp lệ và số điểm ban tổ chức chấm cao nhất – 4.08 điểm).

“Tôi biết đến cuộc thi khi đọc tin du lịch trên VnExpress và rất sung sướng khi biết mình là người chiến thắng. Tôi rất hồi hộp khi theo dõi từng ngày lượt vote của bài viết. Quay trở lại London, tôi dự định đi cùng bạn gái và sẽ khám phá vùng phía bắc của thành phố, thử những món chưa được ăn”, Tuyên cho biết sau khi hoàn thành các thủ tục visa, dự kiến chuyến đi sẽ thực hiện vào tháng 4 hoặc 5.

Đại diện hãng hàng không trao quà cho độc giả thắng giải.

Đại diện hãng hàng không trao quà cho độc giả thắng giải.

Điểm đến trong mơ là cuộc bình chọn được tổ chức cuối năm 2017, bởi báo điện tử VnExpress với sự đồng hành của Emirates Airline. Độc giả tham gia bình chọn trong 20 điểm đến được đề cử, gồm các thành phố du lịch nổi tiếng thế giới ở châu Á, châu Âu, châu Mỹ và châu Đại Dương.

“Hãng hàng không Emirates hiện kết nối hành khách từ Hà Nội và TPHCM đến Dubai và hơn 165 điểm đến trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư hơn nữa vào máy bay mới hơn, dịch vụ tốt hơn, cũng như tăng cường sự hiện diện trên khắp thế giới, qua đó, mang đến cho hành khách những lựa chọn thú vị cho những chuyến đi sắp tới của họ.”, ông Haitham Al Battawy, Tổng giám đốc Hãng hàng không Emirates tại Việt Nam chia sẻ thêm.

Nguyễn Quốc Tuyên (áo trắng, giữa) cho biết cặp vé là cơ hội để anh trở lại London lần hai.

Nguyễn Quốc Tuyên (áo trắng, giữa) cho biết cặp vé là cơ hội để anh trở lại London lần hai.

Năm 2017, ngoài Dubai, hành khách của Emirates thường chọn các điểm đến tại Pháp, Anh, Đức và Hà Lan cho các chuyến du lịch nước ngoài của họ. Trong dịp Tết sắp tới, hãng tăng gấp đôi số chuyến bay từ TP HCM trong hai ngày 17 và 20/2 và từ Hà Nội trong ngày 17 và 21/2, để đáp ứng nhu cầu du lịch Tết tăng cao của người Việt. Ngoài ra, hãng cũng có chính sách hỗ trợ hoàn vé miễn phí trong trường hợp không được cấp visa, có xác nhận của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán.

Phong Vinh – Vy An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *