Các điều cần lưu ý khi chuyển hàng đi nước Mỹ mức giá rẻ

Đã từ lâu, khái niệm về dịch vụ Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài đã trở thành quen thuộc trong cuộc sống con người. nhu cầu vận chuyển đi Các nước đặc thù là Mỹ tăng mạnh qua mỗi năm.

tuy nhiên, không phải tổ chức vận chuyển nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của quý mọi người khi Chuyển phát nhanh dhl qua mỹ . Trong bài viết phía dưới,chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị Các điều cần chú ý khi gửi hàng đi nước Mỹ giá rẻ của dhlexpress.com.vn.

trọng lượng gói hàng đồ sộ tại dhlexpress

Dự tính về thời giờ Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ

Việc tính toán thời giờ là một yếu tố quan trọng để quyết định đến lựa chọn phương thức vận chuyển nhanh bằng đường hàng không hay đường biển.

Tùy theo đặc biệt của mình mà mỗi hình thức chuyển hàng sẽ có Các ưu nhược điểm khác nhau về mức độ an toàn cũng như thời gian dài ngắn không giống nhau.

chuyển phát nhanh qua Mĩ bằng đường biển

Nếu gói hàng của Khách hàng không bắt buộc phải giao trong thời gian quá gấp gáp, hoặc đơn hàng của chúng ta là có kích thước quá khổ, trọng lượng quá lớn..

tuy vậy vận chuyển bằng hình thức này có nhược điểm là thời giờ rất lâu. Thông thường thì mọi người sẽ mất khoảng 1 tháng mới vào được Mỹ

phát nhanh qua Mĩ bằng đường hàng không

Với đường hàng không, Khách hàng chỉ mất khoảng từ 3 đến 5 ngày khi chuyển hàng tới Những thành phố lớn như Washington, New York,.. và từ 5 đến 7 ngày nếu đó là Các thành phố phải qua nhiều trạm gián tiếp.

Nhược điểm của hình thức này là khoản phí khá cao so với Các hình thức vận chuyển khác.

gói hàng được dhlexpress kiểm tra kỹ trước khi qua nước Mỹ

Các chú ý cần biết khi mọi người phát nhanh tới Mỹ

Để việc chuyển phát nhanh DHL hàng hóa đi nước Mỹ thuận lợi nhất, Khách hàng nên lưu ý tới Những điều dưới đây:

– Cần lưu ý kĩ xem hàng hóa của mình có nằm trong danh mục Những loại gói hàng bị cấm gửi hay gửi có điều kiện dựa trên quy định phát nhanh của Việt Nam để có biện pháp xử lí kịp thời.

  • Những chất kích thích thần kinh, ma túy, heroin..
  • Các loại vật liệu dễ cháy, Các chất hóa học gây nổ.
  • Những ấn phẩm, văn hóa phẩm đồi trụy.
  • Những loài sinh vật còn sống…

– Quý bạn cần chú ý với mặt hàng vận chuyển nếu là đồ dễ vỡ quý mọi người nên chuẩn bị bọc món hàng trước khi giao cho bộ phận đóng gói để chắc chắn sự an toàn cao nhất

– Kiểm tra chuẩn xác địa chỉ giao hàng hàng hóa, bởi nếu ghi sai địa chỉ không Các quý các bạn sẽ phải chịu mất 1 chi phí để tổ chức vận chuyển tìm đúng địa điểm shiper mà còn làm ảnh hưởng tới thời gian giao hàng, chậm tiến độ công việc của quý các bạn.

– Quý khách cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng để có sự chọn lựa đúng đắn về đơn vị vận chuyển có uy tín trên cả thị trường Việt Nam cũng như ở trên đất nước Mỹ.

Hi vọng với Các lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ giá tốt vừa rồi của dhlexpress sẽ cung ứng cho quý khách Những thông tin bổ ích giúp cho việc làm của quý khách sẽ sảy ra suôn sẻ.

Hãy gọi tới Chuyển phát nhanh quốc tế để được trả lời mọi thắc mắc, yêu cầu.