Barie tự động là sản phẩm phù hợp cho cổng cơ quan

Barie tự động đã trở thành một sản phẩm quen thuộc với bất cứ người dân nào. Bởi lẽ hiện nay hầu hết tất cả các công ty, xí nghiệp, cơ quan làm việc… đều sử dụng sản phẩm này để lắp đặt tại cổng. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng hiểu được tầm quan trọng và giá trị sử dụng của hệ thống barie tự động. Vậy lợi ích mà sản phẩm này đem lại là gì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và làm rõ trong bài viết này nhé.

Giúp kiểm soát ra vào hiệu quả

Mỗi cơ quan, trường học, công ty, doanh nghiệp, các trung tâm hành chính… mỗi này có lượt xe ra vào rất nhiều và liên tục. Trước đây để có thể kiểm soát được việc này chúng ta phải thuê đội ngũ nhân viên bảo vệ, tuy nhiên sự kiểm soát cũng không mang lại hiệu quả cao.

Barie tự động giúp phân luồng giao thông
Barie tự động giúp phân luồng giao thông

Với các sản phẩm bbarie tự động, chúng tạo thành rào chắn trước cổng của cơ quan khiển cho các phương tiện không thể tự do đi lại. Tạo điều kiện thuận lợi để nhân viên bảo vệ có thể kiểm soát giấy tờ, thẻ ra và của nhân viên hoặc vé xe đối với khách liên lạc, bệnh nhân… ghi chép lại những thông tin cần thiết và đưa ra quyết định có nên cho phép người đó vào/ ra cổng hay không?

Hệ thống này thực sự phát huy hiệu quả tại hững nơi thường có nhiều người qua lại như khu chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện, trung tâm hành chihs công… Với sự hoạt động hiệu quả sẽ giảm thiểu tối đa những tình huống xấu có thể xảy ra, hạn chế tình trạng mất mát, hư hỏng tài sản do kẻ xấu trà trộn.

Là hệ thống giúp bảo đảm an ninh trật tự trong khu vực 

Như đã đề cập ở trên, hệ thống barie hỗ trợ kiểm soát ra vào hiệu quả vì thế tạo nên tiền đề để quản lý an ninh trật tự trong khu vực các cơ quan. Đặc biệt tại các khu công nghiệp, không chỉ có sự ra vào của công nhân mà còn có sự tham gia của những chiếc xe chở hàng có trọng lớn, việc lưu thông tự do không có sự cản trở phân luồng của các thiết bị barie tự động sẽ rất dễ xảy ra tai nạn, nhất là vào ban đêm, thiếu điều kiện chiếu sáng. Hệ thống barie tự động sẽ giúp hạn chế tình trạng phóng nhanh vượt ẩu là một trong những nguyên nhân gây nên tai nạn không đáng có.

Hệ thống giúp kiểm soát an ninh
Hệ thống giúp kiểm soát an ninh

Barie tự động hỗ trợ phân luồng quản lý các phương tiện giao thông tránh tình trạng mất cắp. Thông thường tại một cơ quan sẽ có khu vực để xe dành cho nhân viên là miễn phí và khu vực giữ xe cho khách ghé thăm. Nhưng có nhiều vị khách luôn cố tình trốn tránh việc giữ xe lợi dụng sơ hở để để xe sai vị trí tránh khoản phí giữ xe. Điều này không những gây mất mỹ quan mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tượng trộm cắp.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm barie tự động chất lượng tốt, ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các mặt hàng cửa kính tự động. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi.