Bãi Đông – điểm đến lựa chọn còn mới nổi bán chạy ở Thanh Hóa

Biển xanh, cát vàng, khung cảnh hoang sơ, thủy sản ngon có giá thấp tạo Bãi Đông, Thanh Hóa khi là chọn lựa của nhiều khách du lịch dịp hè.

du lịch bãi đông thanh hóa  ở trong bán đảo Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia, cơ hội TP Thanh Hóa tầm 60 km, khi là điểm đến chọn lựa mới nổi trong hè này. mỗi dịp ngày cuối tuần có rất nhiều khác nước ngoài từ các tỉnh mặt Bắc cho đây.

bãi biển đây là còn hoang sơ, cát vàng, nước biển xanh, tạo nên khung cảnh yên ổn.

du lịch bãi đông cơ hội Hà Nội Thủ Đô hơn 200 km, bạn cũng có thể đi xe khách hàng Thành Phố Hà Nội – khu tài chính Nghi Sơn, Thanh Hóa và đi taxi hoặc xe ôm đến bãi biển (khoảng 5 km).

Tắm biển, đi dạo dọc bãi biển, tự sướng trên bãi đá… là những trải nghiệm của khác nước ngoài nơi đây.

Bãi Đông trực thuộc khu vực khu sinh thái Nghi Son Eco Island, khác nước ngoài cho đây cần mua vé trong cổng cùng rất giá 15.000 đồng/người, miễn phí trẻ con. du khách hoàn toàn có thể đặt khu vực nghỉ giá chỉ từ 600.000 đồng/đêm ngay bên phía trong trung tâm sinh vật. bên cạnh đó, có một số khu nghỉ dưỡng, khách sạn cũng như công ty nghỉ khác gần bãi tắm mang đến khác nước ngoài chọn lựa, giá bán khu vực dao động từ 200.000 – 1.200.000 đồng/đêm tuỳ theo unique.

gần kề bãi biển cũng đều có các chủ hàng phục vụ đồ ăn cùng rất thực đơn đa dạng, giá bán niêm yết cụ thể.

thủy sản sinh sống chốn biển Tĩnh Gia được coi là ngon, đậm vị. khác nước ngoài không hề bỏ lỡ các món giống như sò nướng, nghêu hấp, mực trứng… thuộc quán ven biển, nhà hàng. thủy sản tươi ở mua đưa về khiến quà từ những làng chài đã được nhiều bạn chọn lựa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng