5 Tiện ích nội khu của dự án cát tường western pearl Hậu Giang

Bên cạnh sở hữu những tiện ích nội khu hiện đại bậc nhất ngay bên trong dự án cát tường western pearl Hậu Giang. Từ vị trí trung tâm của dự án, cư dân sinh sống có thể kết nối với các tiện ích ngoại khu dễ dàng. Vậy đó là những tiện ích gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết ngay dưới đây nhé!.

Hệ thống hành chính

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Vị Thanh, đối diện là tỉnh ủy Hậu Giang, liền kề với Uỷ ban nhân dân tỉnh cùng các sở ban ngành thành phố Vị Thanh. Điều này đã giúp cho cư dân sinh sống tại dự án, tiết kiệm rất nhiều thời gian đi lại để làm các thủ tục pháp lý. Đặc biệt, an ninh tại các khu vực này luôn vô cùng đảm bảo. Cho nên, bạn và gia đình sẽ rất yên tâm khi định cư sinh sống tại đây.

Hệ thống giáo dục

Bất kỳ gia đình nào ngoài lựa chọn chốn an cư có vị trí đẹp, đều rất quan tâm đến hệ thống giáo dục được bố trí xung quanh dự án. Để không chỉ tiện lợi cho việc đưa đón con em mình đến trường mỗi ngày, mà còn tránh được việc tắc nghẽn giao thông vào giờ cao điểm. Do đó, lựa chọn dự án này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều thuận tiện cụ thể:

  • Từ vị trí của dự án đến Trường tiểu học phường 5, Trường THCS Châu Văn Liêm bạn chỉ mất trong tầm 5 phút di chuyển.
  • Để đi đến Trường THPT Chuyên Vị Thanh chỉ cần 10 phút
  • Ngoài ra, từ vị trí của dự án đi đến trường Trung cấp KTCN, T. Hậu Giang hay Trường CĐ cộng đồng Hậu Giang, chỉ mất từ 20 – 25 phút.

Hệ thống y tế

Nếu gia đình bạn có con nhỏ và người già thì vấn đề về chăm sóc sức khỏe vô cùng dễ dàng. Bởi từ vị trí dự án bạn sẽ rất nhanh chóng, để có thể đến các bệnh viện uy tín nhất của tỉnh Hậu Giang như:

  • Bạn chỉ cần từ 20 – 25 phút để di chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vị thanh
  • Từ 15 – 20 phút để đi từ dự án đến Bệnh viện Đa khoa Hậu Giang

Về hệ thống giao thông

Đến với dự án cát tường western pearl Hậu Giang, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề di chuyển đi lại, bởi:

  • Dự án nằm liền kề ngay với bến xe Vị Thanh, cho nên bạn muốn đi đâu rất thuận lợi
  • Từ vị trí của dự án đến sân bay quốc tế Cần Thơ chỉ mất 60 phút
  • Tuyến đường quốc lộ 1A, quốc lộ 61…giúp kết nối nhanh chóng từ Vị Thanh đến các tỉnh của đồng bằng sông Cửu Long như

Như vậy, với hệ thống giao thông rất thuận lợi, do đó khi sinh sống ngay bên trong dự án bạn ngoài hưởng trọn các tiện ích nội khu hiện đại bậc nhất. Chúng ta còn phải kể đến các tiện ích ngoại khu mà cư dân sinh sống tại dự án sẽ có được.

Hệ thống khu vui chơi, mua sắm

Mọi nhu cầu mua sắm, vui chơi của gia đình bạn sẽ luôn được đảm bảo đầy đủ và tốt nhất. Bởi từ vị trí của dự án bạn chỉ mất khoảng 5 phút để đến công viên Hòa Bình, hay đến chợ đêm Vị Thanh, Trung tâm mua sắm Vincom Plaza…

Tạm kết

Như vậy, sở hữu dự án cát tường western pearl Hậu Giang ngoài mang đến những tiện ích nội khu hiện đại cho cư dân sinh sống, thì còn mang đến nhiều tiện ích ngoại khu rất thuận lợi. Do đó, khi dự án cát tường western pearl Hậu Giang đang tiếp tục được mở bán, bạn đừng vội bỏ qua cơ hội đầu tư tốt này nhé. Dự án này sẽ mang đến chốn an cư hiện đại bậc nhất và cuộc sống đầy đủ cho mọi gia đình.