5 đặc điểm ưu việt của khóa học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài

Lớp học trực tuyến bao giờ cũng mang lại sự tiện lợi và hữu dụng hơn so với các trung tâm dạy học tập trung. Tiếng Anh cũng không ngoại lệ. Hình thức học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài ngày càng được ưa chuộng rộng rãi với những đặc tính ưu việt của nó. Chúng ta hãy cùng khám phá xem hình thức này ưu việt như thế nào quý vị nhé.

Tầm quan trọng của tiếng Anh trong việc tìm kiếm việc làm

  • Nếu bạn đang tìm việc và có vốn tiếng Anh giao tiếp tốt. Thì cơ hội việc làm cho bạn sẽ cao hơn gấp 2 – 3 lần so với những người không hề biết tiếng Anh
  • Cùng một vị trí công việc, mức lương dành cho những người biết tiếng Anh, giao tiếp tốt chắc chắn cũng sẽ hấp dẫn hơn so với những người không giao tiếp được bằng tiếng Anh
  • Bạn sẽ được làm việc trong môi trường với nhiều chính sách tốt, chuyên nghiệp và ổn định hơn. Khả năng thăng tiến của bạn cũng sẽ cao hơn

Mọi yêu cầu và mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng tốt nhất khi tham gia khóa học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài.

5 đặc điểm ưu việt của khóa học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài

Học trực tuyến

Toàn bộ khóa học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài online đều diễn ra qua phần mềm Skype – một trong những ứng dụng phổ biến và tiện dụng nhất hiện nay. Phần mềm này có chức năng chat, gọi điện thoại video và chia sẻ màn hình để tương tác giữa học viên và giáo viên. Người học có thể sử dụng điện thoại thông minh, máy tính, Ipad để tham gia học. Chỉ cần thêm tai nghe, mic và đường truyền ổn định internet là được. Hình thức học này vô cùng linh động, chỉ cần ngồi tại nhà, tiết kiệm được thời gian di chuyển, tiền xăng xe. Tư thế ngồi học thoải mái. Đây là một trong những lợi thế khác nữa của học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài. Người bận rộn có thể học vào các giờ nghỉ ngơi.

Lớp học chỉ 1 thầy 1 trò

Học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến chỉ 1 thầy kèm 1 trò với giáo viên nước ngoài. Bạn được rèn về ngữ điệu tốt hơn. Phát âm chuẩn và không còn áp lực khi giao tiếp trong thực tế. Tiếp xúc 100% với giáo viên nước ngoài, bạn sẽ có được trải nghiệm thú vị và rèn luyện cách phát âm chuẩn. Được học theo yêu cầu, đội ngũ giáo viên là người nước ngoài dày dặn kinh nghiệm đảm nhiệm. Nên giáo viên có điều kiện quan tâm chỉ tập trung riêng mình bạn. Thầy cô bản ngữ và giáo viên nước ngoài sẽ nắm bắt và hiểu rõ về thực lực của bạn qua buổi học thử. Họ sẽ lên giáo trình phù hợp nhất cho bạn. Vì thế, bạn chất lượng bài dạy sẽ được nâng cao hơn.

Nội dung khóa học thiết thực.

Khóa học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài online xoay quanh những tình huống cụ thể theo đúng quy trình người học mong muốn. Giúp bạn tiến bộ hơn đúng như lộ trình đặt ra.

Học phí tiết kiệm

Học tiếng Anh Online 1 kèm 1 chỉ từ 82,5 đến 130K/buổi. Giảm áp lực về tài chính lại đạt hiệu quả cao.

Được học thử miễn phí

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online với người nước ngoài, học viên được trải nghiệm học thử 30 phút. Đây là cách để bạn thẩm định lại mô hình học này có hứng thú không, có phù hợp với mình hay không. Đặc biệt bạn còn được giáo viên nước ngoài thẩm định kỹ năng tiếng Anh hiện tại của bạn. Đánh giá sẽ nhận định tổng thể khả năng nghe, nói, đọc, viết của bạn. Sau đó lên lộ trình học để cải thiện vốn tiếng Anh của bạn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu vốn tiếng Anh tốt tại khóa học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài bạn nhé!