Quyền lợi tham gia tiết kiệm thông minh MCCInvest của nhà đầu tư

MCCInvest là một kênh đầu tư tài chính an toàn có tài sản đảm bảo của MCC Group. Trước những rủi ro của thực trạng lạm phát kinh tế và ảnh hưởng từ các đợt dịch covid-19 khiến lãi suất huy động vốn Ngân hàng giảm sút, MCCInvest mang đến cơ hội sinh lời với mức lãi suất hàng năm vô cùng hấp dẫn dành cho người đầu tư. Vậy quyền lợi khi tham gia tiết kiệm thông minh MCCInvest của MCC Group là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin sau đây nhé!.

Quyền lợi tham gia tiết kiệm thông minh MCCInvest của nhà đầu tư

Những lý do bạn hoàn toàn yên tâm khi tham gia vào MCCInvest

MCCInvest do MCC Group là chương trình gửi tiền tiết kiệm do MCC Group tổ chức . Đây là một trong những công ty bất động sản có uy tín và được lãnh đạo bởi CEO Phan Thanh Dũng một doanh nhân nổi tiếng. 

Ngoài ra, MCCInvest được thực hiện với mục đích huy động nguồn vốn từ khách hàng cá nhân, tập đoàn để sử dụng đầu tư vào các dự án tiềm năng đang xúc tiến và phát triển của MCC Group như dự án khu đô thị buôn hồ, dự án newtown hùng sơn…Đồng thời đầu tư cho mảng Thương mại điện tử của MCC trên Amazon.

Gửi tiết kiệm thông minh MCCInvest có hợp đồng vay vốn và các điều khoản rõ ràng, đảm bảo tính pháp lý không vi phạm pháp luật cũng như ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng đầu tư.

Đặc biệt tham gia vào MCCInvest, khách hàng hoàn toàn yên tâm về các rủi ro. Bởi MCC Group trong hợp đồng vay vốn luôn có bất động sản làm tài sản đảm bảo.

Quyền lợi của khách hàng khi tham gia gửi tiết kiệm thông minh MCCInvest của MCC Group

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay có rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp lại tham gia vào MCCInvest của MCC Group. Lựa chọn MCCInvest mang đến cho khách hàng những quyền lợi vô cùng hấp dẫn.

Thay vì gửi tiết kiệm Ngân hàng với lãi suất thấp giao động từ 6.0 – 8.0%…khi chọn MCCInvest của MCC Group số tiền nhàn nhàn rỗi của khách hàng sẽ tự động sinh lời cao với mức hấp dẫn mà tập đoàn chi trả lên đến 13%. Và được MCC Group chi trả 6 tháng/lần.

Ngoài ra việc gửi tiết kiệm thông minh MCCInvest còn là cơ hội giúp các nhà đầu tư hay cũng chính là các cổ đông của MCC Group mua bất động sản do MCC hoặc các công ty thành viên của MCC Group làm chủ dự án với chiết suất cực kỳ ưu đãi lên đến 10%/sản phẩm. Và bạn nên biết rằng tất cả những dự án của MCC Group đều là những dự án có vị trí và và tiềm năng phát triển, cho nên tương lai sẽ mang đến cho bạn nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Quyền lợi tham gia tiết kiệm thông minh MCCInvest của nhà đầu tư

Điều kiện để tham gia gửi tiết kiệm thông minh MCCInvest của MCC Group là gì?

Với tính minh bạch rõ ràng của chương trình gửi tiết kiệm thông minh của mcc việt nam đi cùng những quyền lợi hấp dẫn, bạn không thể bỏ qua cơ hội đầu tư sinh lời này. Vậy để gửi tiết kiệm MCCInvest cần có đảm bảo điều kiện gì?

  • Đối với những khách hàng gửi tiết kiệm MCCInvest qua hình thức online số tiền tối thiểu để đầu tư là 10.000.000 đồng/hợp đồng.
  • Đối với khách hàng gửi tiết kiệm thông minh MCCInvest trực tiếp tại MCC Group số tiền đầu tư tối thiểu phải là 50.000.000 đồng/hợp đồng.
  • Và thời gian kết thúc hợp đồng là 12 tháng kể từ ngày bạn tham gia ký kết hợp đồng hoặc chuyển tiền cho MCC Group.

Tạm kết

Với những thông tin trên mà chúng tôi chia sẻ chắc chắn đã giúp bạn yên tâm hơn khi tham gia gửi tiết kiệm MCCInvest. Đồng thời nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Hoặc quý khách hàng có thể truy cập https://www.mccgroup.vn/ để tìm hiểu thêm các thông tin mình cần. 

Tìm hiểu về bộ chia splitter quang trong mạch mạng

Dây cáp quang cho phép tín hiệu được truyền đi bằng ánh sáng, tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật an toàn. Giải pháp lắp đặt hệ thống mạng cáp quang thay thế cáp đồng truyền thống. Để tối ưu mạng cáp quang, phụ kiện quang phát triển, tạo nên kết nối ổn định, dễ dàng lắp đặt, quản lý mạch mạng hơn cho các đơn vị. Phụ kiện quang như hộp odf, bộ chia quang… được sử dụng để phân phối tín hiệu quang nhanh chóng, dễ dàng hơn. Bộ chia splitter quang được sử dụng nhiều, liên quan mật thiết đến sợi cáp quang, giúp xây dựng mạch mạng hiệu quả. Cùng tìm hiểu về bộ chia splitter quang cho bài viết dưới đây, để có lựa chọn phù hợp cho mạch mạng.

Tìm hiểu về bộ chia splitter quang trong mạch mạng

Bộ chia splitter quang là gì?

Bộ chia splitter là bộ chia mạng thụ động được sử dụng nhiều trong mạch mạng cáp quang. Nhiệm vụ của bộ chia splitter chia và phân phối tín hiệu quang cho các đầu dây cáp quang kết nối, cho các mạng nhỏ riêng biệt.

Thiết kế bộ chia splitter cho phép 1 đầu tiếp nhận dữ liệu nguồn và phân chia tín hiệu quang qua các đầu kết nối còn lại – cổng đầu ra. Cấu trúc bộ chia splitter được làm bằng vật liệu thủy tinh/ sợi silica cho phép truyền tín hiệu ánh sáng ổn định đến các cổng ra – là nơi kết nối dây cáp quang.

Thiết bị chia splitter cho phép điều chỉnh băng thông, tốc độ truyền tín hiệu của các sợi đầu ra, nâng cao hiệu quản phân phối tín hiệu quang cho mạch mạng, quản trị mạng tối ưu. Cấu tạo bộ splitter được thiết kế tiêu chuẩn, đảm bảo suy hao đầu ra thấp, phân phối công suất đều cho các cổng kết nối.

Sử dụng bộ chia splitter là giải pháp quản lý mạch mạng, kiểm tra định lượng băng thông hệ thống mạng. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt phân chia quản lý mạch mạng. Chất liệu bộ chia splitter bền bỉ, được thiết kế phù hợp lắp đặt trong nhà, ngoài trời hiệu quả, độ bền phụ kiện cao. Sử dụng bộ chia splitter quang giúp giảm chi phí bảo dưỡng hệ thống mạng, với tính ổn định cao của phụ kiện.

Ứng dụng bộ splitter quang phổ biến cho các hệ thống: hệ thống CATV, bộ cảm biến quang, hệ thống truyền hình cáp quang, hộp phối quang, khuếch đại quang… giảm chi phí thiết bị quang, sợi cáp quang trong xây dựng hệ thống mạng nội bộ, vẫn đảm bảo đường truyền tín hiệu ổn định.

Tìm hiểu về bộ chia splitter quang trong mạch mạng

Lưu ý sử dụng bộ splitter quang đúng cách

Bộ chia splitter được sử dụng nhiều trong quản lý, phân phối mạng đến các mạng con trong hệ thống. Thiết kế bộ splitter quang đa dạng, nhiều loại đáp ứng nhu cầu người dùng trong quản trị mạng. Để hệ thống vận hành hiệu quả, tối ưu người dùng cần lựa chọn bộ chia splitter phù hợp, với số đầu ra phù hợp: 1×2 – 1×64, với số lượng đầu lớn, băng thông càng nhỏ.

Lựa chọn đầu nối splitter phù hợp, theo các chuẩn SC, FC, LC… đảm bảo đường truyền tín hiệu kết nối cáp quang ổn định, tiếp xúc tốt giảm suy hao đường truyền.

Bộ chia quang splitter là lựa chọn cho các đơn vị phân phối internet cho từng hệ thống mạng nhỏ thông qua kết nối cáp quang. Lưu ý lựa chọn bộ splitter quang phù hợp cho mạch mạng để phân phối và chia băng thông hiệu quả. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp người dùng hiểu và lựa chọn thiết bị phân phối, quản lý mạch mạng phù hợp.

Điều gì làm nên sức hút của các dự án dự án City gate 5

Song song với sức hút của dự án Diamond Riverside thì City gate 5 cũng nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư. Do có một vị thế đặc biệt khi các dự án bất động sản này nằm trong vùng đặc khu kinh tế nên dự án City gate 5 thừa hưởng những tiện ích hoàn hảo nhất ở cả nội và ngoại khu. Ngoài những ưu thế này thì nhà đầu tư được lợi gì khi tham gia vào dự án? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin tổng quan về dự án city gate 5

Pháp lý của dự án city gate 5 và những ưu điểm ra sao

Năm 2020, chào đón sự trở lại sau 3 năm vắng bóng trên thị trường bất động sản của chuỗi dự án City Gate của tập đoàn 577 Group. Dự án căn hộ nhà phố City Gate 5 được chào và bán ra thị trường ngay tại thời điểm mẫn cảm khi nguồn cung sản phẩm căn hộ ngày càng khan thi thoảng và đang chuyển dịch dần về Bình Dương, Đồng Nai,…

Vị trí dự án city gate 5: tại xã Tân Kiên, Bình Chánh, Hồ Chí Minh, ngay trục Đại lộ Võ Văn Kiệt nối dài. Tổng diện tích đất của dự án City Gate 5 là hơn 11,5 ha, với mật độ xây dựng 35%, gồm 6 cụm căn hộ kết hợp trung tâm thương mại cao 18 tầng với 1.347 căn; 154 căn nhà phố liền kề và đầy đủ những tiện ích công cộng như công viên cây xanh, trọng điểm thể dục thể thao, hồ bơi, trường mầm non, trường tiểu học…

Điều gì làm nên sức hút của các dự án dự án City gate 5
Điều gì làm nên sức hút của các dự án dự án City gate 5

Vị trí dự án căn hộ City Gate 5

Quy mô:

– Tổng dung tích đất quy hoạch: 115.142 m2

   + Diện tích khu đất sau lúc trừ lộ giới: 100.903 m2

   + Tổng diện tích đất xây dựng nhà ở: 30.472 m2

   + Diện tích đất trường học, y tế: 14.728 m2

   + Diện tích đất dành cho khu vực công viên cây xanh: 35.000 m2

   + Diện tích đất của dự án dành cho giao thông: 20.703 m2

   + Căn hộ của dự án (6 block – cao 18 tầng) bắt đầu ở từ tầng 3

   + Giá chỉ từ 33tr/m2 với VAT

   + Diện tích:

       – 2PN: 54m2-75m2. ( 2pn – 1wc)

       – 3PN: 84m2 (3pn – 3wc)

    -Chiết khấu 10% cho 100 quý khách hàng mua đầu tiên.

Những lý do nên mua căn hộ tại dự án city gate 5 ?

Vị trí dự án city gate 5 đắc địa trên mặt tiền Võ Văn Kiệt nối dài (dự án đoạn tuyến nối đường Võ Văn Kiệt tới cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Trung Lương).

Tổng thể dự án lớn, bề ngoài thông thoáng, căn hộ và nhà phố liền kề phải mỗi căn đều không bị chắn tầm nhìn.

Điều gì làm nên sức hút của các dự án dự án City gate 5
Điều gì làm nên sức hút của các dự án dự án City gate 5

Quỹ đất trên trục đường này vô cùng hiếm, dự án đang triển khai tại TpHCM hiện tại ko nhiều, tạo độ thảng hoặc của sản phẩm cho khách đầu tư.

Thuộc chuỗi căn hộ city gate 1, 2, 3,,, những khách đã tậu 1 trong các dự án này đều lợi nhuận theo thời gian. Tính thanh khoản luôn cao.

Chủ đầu tư dự án city gate 5   uy tín, đã có kinh nghiệm nhiều năm trên lĩnh vực bất động sản.

Lộ trình bán hàng rõ ràng, những block tăng giá hơn những block trước buộc phải khách tậu lúc đầu thường lợi nhuận vô cùng cao.

Như vậy bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về dự án chung cư Diamond Riverside và dự án city gate 5. Hi vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn quyết định mua một căn hộ tại đây trong thời gian sớm nhất.

Swagger cung cấp túi xách Louis Vuitton Like Authentic giá tốt nhất

Hiện nay trong lĩnh vực cung cấp túi xách Louis Vuitton Like Authentic giá tốt bạn sẽ rất dễ dàng tìm được vô số nhà cung cấp khác nhau. Vấn đề được người tiêu dùng đặt ra đó là liệu chất lượng của các nhà cung cấp có đồng đều nhau hay không? Đâu là đơn vị đảm bảo giá rẻ mà chất lượng tốt có thể tham khảo? Nếu bạn đang băn khoăn vấn đề này thì hãy đến với Swagger – đơn vị hàng đầu bán sản phẩm hàng Like Authentic chất lượng cao. 

Swagger là đơn vị chuyên phân phối túi xách Like Authentic
Swagger là đơn vị chuyên phân phối túi xách Like Authentic

Swagger – chuyên cung cấp túi xách Louis Vuitton Like Authentic giá tốt nhất 

Những chiếc túi xách Louis Vuitton hàng chính hãng với mức giá khá cao lên tới vài chục triệu đồng. Như vậy, không phải ai cũng có khả năng để mua hàng. Chính vì vậy mà các mẫu túi Like Authentic đã ra đời.  Mẫu túi có chất lượng giống túi thật lên đến 99% nhưng giá thành thì rẻ hơn rất nhiều.

Trong số các đơn vị cung cấp sản phẩm túi xách Loúi Vuitton hay túi xách Chanel hàng Like Authentic thì Swager chính là địa điểm được nhiều khách hàng lựa chọn. Với nhiều năm trong lĩnh vực đơn vị  đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Giá cả tốt nhất thị trường

Ưu điểm trước tiên của Swagger đó chính là giá cả. Khi mua hàng tại đơn vị khách hàng sẽ được báo giá tốt nhất, tùy theo từng số lượng sẽ nhận được mức chiết khấu hợp lý. Nhờ vậy mà bạn cũng sẽ tiết kiệm được những khoản chi phí không hề nhỏ để được sở hữu một chiếc túi đúng hãng chất lượng cao nhất.

Thời gian giao hàng nhanh chóng

Hiện tại ít có được công ty chuyên cung cấp túi Like Authentic nào giao hàng nhanh chóng như Swagger. Bởi lẽ, đơn vị có đội ngũ nhân viên tư vấn cho bạn mua được những mẫu túi phù hợp nhất. Sau khi chốt xong đơn hàng thì đội ngũ nhân viên tiến hành đóng gói và gửi đến cho khác hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Chính sách đổi trả túi xách dễ  dàng

Swagger luôn mong muốn được trở thành một người bạn đồng hành lâu dài với mọi khách hàng. Tại đơn vị không chỉ có ưu đãi về giá mà bất cứ sản phẩm túi xách nào bị lỗi do nhà sản xuất sẽ được đổi trả miễn phí. Chính vì vậy, mọi người có thể hoàn toàn an tâm khi mua hàng tại Swagger.

Hướng dẫn cách thức mua hàng tại Swagger 

Cách thức mua hàng tại Swagger
Cách thức mua hàng tại Swagger

Để khách hàng dễ dàng sở hữu những mẫu túi xách Louis Vuitton Like Authentic của đơn vị thì Swagger đưa ra nhiều cách thức mua hàng linh hoạt khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đối với những khách hàng ở khu vực HCM có thể mua hàng trực tiếp tại địa chỉ của shop ở 263 Nguyễn Thiện Thật, P1, Q3, TPHCM.

Trong trường hợp bạn không có thời gian đi mua, bạn có thể mua hàng online.

Bạn hãy truy cập vào website: https://swagger.com.vn/  để lựa chọn các sản phẩm mà chúng tôi có.  Sau khi lựa chọn xong sản phẩm cần mua, bạn chỉ cần để lại thông tin cá nhân, đội ngũ nhân viên của Swagger sẽ tiến hành gửi hàng đến tận nhà cho bạn. Khi bạn mua hàng online, quý khách cũng không cần phải thanh toán trước hoặc đặt cọc, bạn chỉ cần trả đủ tiền theo hóa đơn khi nhận hàng là được.

Tóm lại, Swagger chính là địa chỉ cung cấp túi xách Louis Vuitton Like Authentic uy tín và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chính vì vậy, mọi người hãy liên hệ ngay với đơn vị để được mua hàng.

Phương pháp nâng ngực an toàn nào nên chọn?

Cải thiện hình dáng “núi đôi” luôn khiến các nàng ăn ngủ không yên. Nâng ngực chính là điểm dừng chân lý tưởng để sở hữu vòng 1 hấp dẫn. Nó có thể giải quyết khuyết điểm ngực lép, ngực chảy xệ, ngực không cân xứng…Vậy phương pháp nâng ngực an toàn nào nên chọn?

Như thế nào được gọi là nâng ngực an toàn?

  • Nâng ngực an toàn là sử dụng phương pháp mới, kỹ thuật hiện đại, tiên tiến. Tùy theo nhu cầu có thể chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân. Hoặc nâng ngực bằng tiêm filler, đặt túi ngực. Mang đến vòng 1 hoàn hảo.
  • Sau phẫu thuật nâng ngực không để lại sẹo xấu, không gây biến chứng nguy hiểm
  • Nếu thực hiện kỹ thuật nâng ngực nội soi bằng đặt túi. Thì kích thước túi ngực phải phù hợp với tình trạng ngực của từng người. Không quá to cũng không quá nhỏ.
  • Đầu ngực tròn trịa, đều đặn, không bị lệch hay méo mó. Tạo cảm giác ngực đầy đặn
  • Khoảng cách giữa hai đầu ngực thường ở tư thế nằm khoảng 2cm. Đứng sát vào nhau, tạo được khe ngực. Mang lại cảm giác mềm mại, tự nhiên.
  • Nâng ngực an toàn còn phải đảm bảo không tác động vào tuyến vú. Không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh. Sau phẫu thuật vẫn có thể nuôi còn bình thường bằng sữa mẹ.

Phương pháp nâng ngực an toàn nào nên chọn?

Hiện nay, kỹ thuật nâng ngực phổ biến nhất với 3 phương pháp: tiêm filler nâng ngực, bơm mỡ tự thân và đặt túi ngực. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng phù hợp cho mọi sự lựa chọn.

Với hai phương pháp tiêm filler nâng ngực, bơm mỡ tự thân cũng đều rất an toàn. Tiêm filler sử dụng chất làm đầy để làm căng. Chất làm đầy này rất an toàn và có thể tương thích với cơ thể. Còn bơm mỡ tự thân được lấy từ các bộ phận trên cơ thể. Qua công nghệ chiết lọc chọn tế bào mỡ chất lượng để bơm vào khuôn ngực. Hai giải pháp này đều thực hiện nhanh chóng, đơn giản mà không qua phẫu thuật. Không gây đau đớn và thời gian phục hồi nhanh. Không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực. Tuy nhiên thời gian tồn tại lại không lâu dài. Chất làm đầy và mỡ tự thân sẽ tự đào thải theo cơ chế sau một thời gian ngắn. Cần phải thực hiện lại nếu muốn duy trì bầu ngực căng tròn.

Nâng ngực bằng phương pháp nội soi tuy can thiệp xâm lấn nhưng độ an toàn, hiệu quả dài lâu. Nâng ngực túi mentor, nâng ngực bằng túi Nano chip…Các bác sỹ sẽ tiến hành đặt túi thông qua phương pháp mổ nội soi bằng một vết rạch nhỏ. Sau đó đưa túi ngực vào khoang ngực để cải thiện kích cỡ. Túi sẽ được đưa vào thông qua các con đường như: nách, chân ngực, quầng ngực. Nhờ vào khả năng phóng đại cấu trúc của camera nội soi. Các bác sỹ dễ dàng quan sát tường tận toàn bộ cấu trúc ngực. Từ đó thao tác đưa túi ngực vào cơ thể chính xác nhất. Hạn chế tối đa sự tổn thương các dây thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

Kết luận

Mọi giải pháp nâng ngực an toàn đều mang lại kết quả như mong đợi. Bạn không cần phải lo lắng nguy hiểm xảy ra với những biến chứng khó lường. Hãy để Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm giúp bạn sở hữu bộ ngực đầy mơ ước ngay hôm nay. Với kinh nghiệm và tuổi đời lâu năm trong ngành thẩm mỹ. Các bác sỹ tại đây sẽ mang đến cho bạn giải pháp nâng ngực đúng như mong đợi.

 

 

Gỗ sồi có bị mối mọt không? Cách bảo vệ ra sao?

Trong tất cả nguồn nguyên liệu tạo nên điểm nhất không gian nhà, có thể thấy gỗ sẽ là lựa chọn hàng đầu mang đến không gian ấm áp và cực chất. Không đơn giản mà gỗ lại là lựa chọn nhiều nhất của người tiêu dùng, bởi sản phẩm có độ bền khá cao. Vậy gỗ sồi có bị mối mọt khôngGỗ ghép cao su là gì? Hãy cùng tìm câu trả lời nhé!

Những ưu điểm gỗ ghép cao su

Gỗ ghép cao su là sự kết hợp và phát huy những tính năng nổi bật của gỗ tự nhiên, thêm vào đó là công nghệ sản xuất hiện đại mang đến gỗ ghép có tính năng vượt trội.

Nhờ quy trình sản xuất khép kín và hiện đại, gỗ ghép cao su có độ bền tốt nhờ chất kết dính ổn định, gỗ không bị cong vên hay mối mọt tấn công, đặc biệt khi sử dụng trong thời gian dài.

Bề mặt gỗ có khả năng chịu được áp lực rất tốt, chống được trầy xước và bền màu trong môi trường.

Kiểu dáng, mẫu mã gỗ ghép cao su đa dạng, mang tính thẩm mỹ rất cao trong cuộc sống.

Gỗ được lấy từ tự nhiên, và thường xuyên lắp đầy nên không sợ hết trữ lượng.

Giá thành gỗ ghép cao su tương đối rẻ.

C:\Users\DMCL\Desktop\gỗ cao su.jpg

Gỗ ghép cao su

Gỗ cao su bình dương có ứng dụng rộng rãi vì chất lượng tốt, mẫu mã và màu sắc đa dạng nên thường dùng sản xuất đồ dùng, vật dụng trong gia đình như bàn ghé, tủ, kệ tivi, kệ sách,…

Ngoài ra, loại gỗ này còn được sử dụng để lát sàn nhà thay thế hoàn toàn những loại gạch men mắc tiền, dễ dàng vệ sinh lau chùi mà không ảnh hưởng sức khỏe người thân. Bên cạnh đó, gỗ ghép cao su được được dùng sản xuất vật liệu văn phòng, tòa nhà, cao ốc, quán coffee, resort,… đem lại không gian làm việc, nghỉ ngơi gần gũi thiên nhiên.

Gỗ sồi có bị mối mọt không?

Gỗ sồi có bị mối mọt không luôn là câu hỏi của nhiều người quan tâm và muốn sử dụng gỗ sồi. Như mọi người đã biết, đây là loại gỗ có nguồn gốc từ nước ngoài, ở khu vực châu âu và hoa kỳ nên thường được khai thác khi cây có độ tuổi 80 năm. Chất liệu gỗ sồi được đánh giá cao, sử dụng nhiều trong việc thiết kế đồ nội, ngoại thất phương tây.

Vậy gỗ sồi có bị mối mọt không ? câu trả lời là không vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội với độ bền cao, tính thẩm mỹ tốt, theo dòng thời gian sử dụng với điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

C:\Users\DMCL\Desktop\gỗi sồi.jpeg

Gỗ sồi có bị mối mọt không

Loại gỗ này có thịt gỗ chắc chắn nên được dùng sản xuất tủ bàn ghế trong bếp, phòng khách,…

Nguyên liệu gỗ này mang nhiều ưu điểm nổi trội như độ bền chắc cao, tính thẩm mỹ theo thời gian sử dụng bởi nó phải chịu khí hậu khắc nghiệt lạnh giá nên chất liệu gỗ này khá chắc chắn.

Là loại gỗ tự nhiên nên đôi khi cũng sẽ bị mối mọt tấn công, nhưng nhờ quá trình khai thác, tẩm sấy bằng công nghệ hiện đại nên giúp cho gỗ sồi tốt không bị tấn công sâu bệnh, tránh được hiện tượng công vênh nứt tét.

Ở những nhà chung cư sẽ thích sử dụng loại gỗ sồi để làm tủ bếp vì đẹp và bền. Nếu bạn quan tâm loại gỗ sôi có bị mối mọt không thì hãy  thể tham khảo thêm tại https://feijoo2012.com/gioi-thieu-ve-go-oc-cho-co-tot-khong-mua-o-dau-gia-re/